Thông tin truyện

Khuynh Thế Tuyệt Sủng Tiểu Hồ Phi

Khuynh Thế Tuyệt Sủng Tiểu Hồ Phi
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Khuynh Thế Tuyệt Sủng Tiểu Hồ Phi full là câu chuyện thuộc thể loại truyện ngôn tình và xuyên không.Họ gặp nhau trong hoản cảnh khá nguy hiểm, chính nàng đã ra tay cứu giúp hắn nhưng tất cả trong mắt hắn nàng chỉ là một gian tế. Cưới nàng hồi phủ bước đầu tiên liền trả thù .Hắn cưới nàng về nhưng lại lấy oán trả ơn, hằng đêm chuyên sủng, chỉ vì cho nàng kéo cừu hận, làm cho mổ nữ trừng hai mắt mà tức giận khiến nàng không yên...
Không thế sống ở cái hoàn cảnh như thế này, nàng liền quyết định buông bỏ tất cả .Ba mươi sáu kế chạy là thượng sách. Tô Mặc Nhi từ từ đi đến trước mặt hắn, trên khuôn mặt tuyệt mỹ là một mảnh lạnh nhạt.


Tuy nhiên thực ra hắn  chưa bao giờ muốn tổn thương cô.Sai lầm lớn nhất của cô, chính là làm tổn thương đến người hắn yêu nhất.Tô Mặc Nhi không cho hắn có thêm cơ hội nói chuyện, đưa tay tạo ra pháp thuật, chỉ thấy hắn lập tức trợn to hai mắt. Ngàn năm trước trong Ngưng Bích Lưu Quang có một sợi hồn phách của Phong Đạc truyền cho Tô Mặc Nhi, bên trong chứa đựng ký ức của bọn họ. Lúc trước Tô Mặc Nhi và Ngưng Bích Lưu Quang nhập làm một thể, mặc dù ký ức đã trở lại, nhưng sợi hồn phách kia lại không tan ra ở trong cơ thể nàng.


Mới vừa rồi nàng và Phong Đạc cùng nhau chịu thử thách lôi điện, thoát khỏi phàm thai, mà sợi hồn phách kia lại hoàn toàn tan ra trong cơ thể nàng.Xem như nhân duyên tạo hóa, hiện tại Tô Mặc Nhi đã không còn yêu khí, hóa làm tiên.Từ nay về sau, không còn chuyện gì có thể tách bọn họ ra được.Nàng đã làm gì để thoát khỏi tay của hắn , hãy cùng đọc truyện để biết được diễn biến hấp dẫn nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện