Tất cả
Khuynh Thế Triệu Hồi Sư
Truyện Khuynh Thế Triệu Hồi Sư là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không và tiên hiệp với nhiều chi tiết kỳ ảo, hấp dẫn. Truyện kể về anh chàng Hàn Phong, là một sát thủ nổi tiếng trong thế giới ngầm, một tay che trời nên bị anh em trong tổ chức ganh ghét khiến hắn bị ám toán trên đường sau khi thi hành xong nhiệm vụ.


Đặc biệt, hắn đang bị hiểu nhầm về mối quan hệ giữa hắn và Hoa Hoa. Hoa Hoa là hoa khôi của tổ chức, nhỏ tuổi nhưng rất hòa nhã, tài giỏi và thường hay giúp đỡ các thành viên trong tổ chức khi mới gia nhập. Sau khi té xuống vực, Hàn Phong lại xuyên không nhập vào một Tiêu Phong, nhị công tử của Tiêu Gia ở Thạch Đầu Trấn trong Đại Lục Thiên La.


Dưới sự trợ giúp đắc lực của Thần Thú, Thần Kỹ, Thần khí.... đã khiến Hàn Phong thực hiện được ước mơ chinh phục vũ trụ và đứng đầu trong Đại Lục Thiên La mặc dù công sức của hắn bỏ ra không hề nhỏ và hắn đã phải trả giá rất nhiều mới có được chỗ đứng như ngày hôm nay. Hãy cùng đọc truyện để cùng cảm nhận những khó khăn trên hành trình chinh phục thế gian của Hàn Phong nhé.

Bình luận truyện