Thông tin truyện

Khuynh Thế Thiên Tài

Khuynh Thế Thiên Tài

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Khuynh Thế Thiên Tài thể có tình tiết vô cùng hấp dẫn với nội dung đầy gay cấn, kịch tính của tác giả Lạc Y Thần sẽ đem mọi người đến với một thế giới Xuyên không - Dị giới có nhiều điều thú vị và mới lạ. Khi bạn đã đọc thì không thể dừng lại được có khi thức cả đêm để đọc truyện. Trương Lạc Y là một cô nhi, nàng từ nhỏ đã được một tổ chức sát thủ đào tạo và trở thành một nữ sát thủ tài giỏi nhất trong tổ chức. nhưng, vào khi nàng muốn làm lại cuộc đời, rời khỏi tổ chức, thì lại bị thủ lĩnh đặt bom giết chết. Trương Lạc Y thế mà không chết, nàng lưu lạc dị thế, tá thi hoàn hồn vào một phế vật cùng tên khác họ tên là Âu Dương Lạc Y.


Không còn là tuyệt đỉnh phế vật, nàng tài năng khuynh thế. Bảo vệ gia đình, đánh tiểu nhân, đến thần giới làm hội trưởng lão kêu cha gọi mẹ. Để xem, nàng làm thế nào khuynh nhân, khiến cho gã vốn bất cần lạnh lùng kia không phải nàng thì không gả?


Lãnh Hàn Thần là một nhân vật bí ẩn, tuấn tú tuyệt luân, là người duy nhất tại đại lục không bị ràng buộc bởi chế ước thiên địa. Hắn bí ẩn, hắn lạnh lùng nhưng lại toàn tâm toàn ý khuynh mộ cho nàng. sủng nịnh, yêu thương nàng, làm chỗ dựa cho nàng làm chuyện xấu.
Họ sẽ trải qua những cuộc hành trình gian nan gì để tiến về phía trước?? Liệu họ có đạt được điều họ muốn và ở bên nhau đến trọn đời suốt kiếp hay không?

Danh sách chương

Bình luận truyện