Tất cả
Khuynh Thế Thần Phong
Khuynh thế thần phong là một câu chuyện xuyên không mang lại nhiều suy ngẫm sâu sắc cho mỗi độc giả. Mỗi con người khi có được tình yêu thương, một công việc ổn định là đủ hưởng cái gì đó gọi là hạnh phúc. Nhưng còn những đứa trẻ không có ba mẹ không có người thương yêu mà đi đâu cũng bị chán ghét thì khác, hạnh phúc đơn giản hơn như thế gấp ngàn lần... Và rồi một ngày nàng – cô gái quyết tuyệt, liều mạng ấy đã đơn thương độc mã xông vào doanh trại của ma tộc liều chết một phen. Kết quả không cần phải nói là nàng đã chết nhưng không hề uổng bởi nàng đã xuyên không và còn kéo theo hơn ngàn ức số lượng ma quân. Linh hồn nàng đi vào vũ trụ lướt qua hàng vạn dặm chẳng biết đi đến đâu rồi đã qua bao lâu, linh hồn nàng mỏi mệt, bỏ mặt tất cả chìm vào giấc ngủ dài.


Nhưng nào ngờ đâu ông trời còn thương nàng đến như vậy cho nàng một cơ hội làm lại từ đầu . Linh hồn nàng đã nhập vào một đứa bé ở một nơi xa lạ mà nàng không biết. Đứa bé ấy không có cha nhưng còn có mẹ và cả những người thương yêu nó nữa. Nàng hạnh phúc không câu từ tả được mà ôm lấy mẫu thân xinh đẹp tận hưởng cái gọi là tình mẫu tử và cả hạnh phúc gia đình.. Nhưng nàng đâu có biết đứa trẻ này mang cả một số mệnh bi thương đón chào nàng . Một nữ hoàng thượng cổ chí kim trùng sinh ở nơi đây liệu có còn mạnh như ngày trước ? Nàng cũng là một trong những đứa trẻ bất hạnh ấy , từ nhỏ đã không có cha mẹ đi đâu cũng bị khinh hờn mắng mỏ cũng vì thế nên nàng đã hận cuộc đời này. Năm 6 tuổi, nàng ôm theo tâm là sẽ trở thành người mạnh không ai địch nổi và hủy diệt tất cả mọi thứ ở đây nên nàng quyết định nữ cải nam trang nhập vào quân ngũ làm một tiểu tử chân yếu tay mềm phụ việc cho các dược sư trong Quân y cục. 


Và cũng không biết qua bao lâu từ một tên nhóc phụ việc vặt vảnh đã trở thành một đại dược thần rồi trở thành một chiến tướng và cuối cùng xưng đế bá một phương ở đây.Nhưng cũng là lúc nàng biết rằng làm người mạnh thì sao? Hủy diệt tất cả thì sao ? Nàng sẽ được gì? Chẳng có ý nghĩa gì cho sự hủy hoại đó hết.


Mời các bạn đón đọc truyện xuyên không Khuynh Thế Thần Phong để cảm nhận về một tình yêu đầy khao khát và sự cô đơn của nữ chính nhé.

Danh sách chương truyện Khuynh Thế Thần Phong

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4

Bình luận truyện