Thông tin truyện

Khuynh Thế Sủng Thê

Khuynh Thế Sủng Thê

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tác giả Hàn Võ Ký vừa cho ra mắt tác phẩm Khuynh Thế Sủng Thê thuộc truyện Ngôn tình Sủng, Cổ đại, Trùng sinh vô cùng hấp dẫn, thú vị. Câu chuyện nói về kiếp trước, Tư Đồ Doanh Tụ vốn dịu dàng, lương thiện, hiền lương thục đức, một lòng chờ đợi vị hôn phu của mình mười năm. Nhưng đến cuối cùng, lại bị người khác hãm hại, dây xích leng keng mà đi vào ngục tối.Vì bảo vệ trong sạch, nàng từ Bạch Tháp cao trăm trượng của Đông Nguyên quốc nhảy xuống, chết thảm trước mặt mọi người.


Bất ngờ sống lại, nhặt thêm được một cái mạng, Tư Đồ Doanh Tụ quyết chí: bao nhiêu hiền lương thục đức, bao nhiêu dịu dàng lương thiện, đều quăng hết đi, tỷ sống lại sẽ là một ngự tỷ, tỷ là một nữ anh hùng, tỷ tự hào! Thế nhưng, truyện ngự tỷ trùng sinh vừa lập chí muốn đi lên đỉnh cao lại bị một tên nam nhân cấm dục, muộn tao, phúc hắc, lạnh lùng cảng đường phá hỏng.

 
Rồi mọi chuyện sẽ như thế nào đây? Một lần nữa đối mặt với những chuyện xưa cũ, những con người cũ nàng phải xử trí ra sao đây? Chuyện tình của nàng rồi có viên mãn? Nàng có thể có được hạnh phúc không? Tất cả đều sẽ có câu trả lời trong Khuynh Thế Sủng Thê của tác giả Hàn Võ Ký.

Bình luận truyện