Tất cả
Khuynh Thế Họa Trần
Nàng là một thân nữ tử khuynh quốc khuynh thành, khuôn mặt dung nhan diễm lệ, vẻ đẹp làm lay động chúng sinh. Người người gọi nàng là yêu nghiệt, nhưng một đời yêu nghiệt của nàng chính là do bi thảm của kiếp trước tạo nên. Giấc mộng tương tư, cả đời thương nhớ. Một nữ tử cũng đẹp đến quỷ thần đều hổ thẹn, mỹ nhân phẫn nộ, báo trước rằng cuộc đời nàng sẽ phải trải qua giông bão nối tiếp giông bão. Dấu chân nàng đi đến đâu, nơi đó gặp họa sát thân. Chiến tranh tam quốc cũng là vì nàng mà diễn ra, chỉ vì nàng là nữ nhân xinh đẹp nhất khiến cho ba nam tử tài giỏi đều muốn tranh giành.

Cuộc đời nàng không cần đến tình yêu của nam nhân, chỉ cần vô tâm vô phế, du sơn ngoạn thủy, không cần phải để ý đến ánh nhìn của ai. Người người trách cứ nàng? Nàng mặc kệ người đời. Nàng chỉ quan tâm đến bản thân mình, một lòng một dạ khép chặt với nỗi cô đơn, khóa chặt trái tim, không muốn đón nhận thêm bất kì điều đau khổ nào nữa. Ba nam tử kia tựa như ba vị thần hung sát, đều là gương mặt hoàn mỹ tựa như tượng tạc, lại một lòng chung thủy với nữ tử vô tâm vô phế kia. Đó chính là tác động của tình yêu. Họ cần nàng, tựa như vạn vật cần nguồn sáng.

Danh sách chương truyện Khuynh Thế Họa Trần

Chương 1: Khuyết Hạo Nhiên và Khuyết Thu Nguyệt Chương 2: Xuất cốc Chương 3: Gặp gỡ Nam Cung Thiên Chương 4: Ngũ quốc Chương 5: Bắt đầu một cuộc sống mới Chương 6: Đền ơn đáp nghĩa (Thượng) Chương 7: Đền ơn đáp nghĩa (Hạ) Chương 8: Tình địch xuất hiện? (Thượng) Chương 9: Tình địch xuất hiện? (Hạ) Chương 10: Hắc y nhân bí ẩn (Thượng) Chương 11: Hắc y nhân bí ẩn (Hạ) Chương 12: Sinh thần và đụng độ Hỏa Liệt Thương (Thượng) Chương 13: Sinh thần và đụng độ Hỏa Liệt Thương (Trung) Chương 14: Sinh thần và đụng độ Hỏa Liệt Thương (Hạ) Chương 15: Ám sát Chương 16: Bất ngờ thành Thái tử phi Chương 17: Để lại nỗi đau không nguôi Chương 18: Đối đầu tỷ muội Tề Li gia Chương 19: Túy Hoa lâu Chương 20: Kết thúc để không ai đau khổ Chương 21: Đấu giá hoa khôi Chương 22: Đại ca cũng kéo đến Chương 23: Chống đối với Thái hậu Chương 24: Âm mưu Chương 25: Phụng vũ cửu thiên Chương 26: Trả giá và quyết định (Thượng) Chương 27: Trả giá và quyết định (Hạ) Chương 28: Gặp lại người quen Chương 29: Thố yêu Mao Ngọc Chương 30: Nam nhân mặt quan tài Chương 31: Nguyệt Uyển quận chúa Chương 32: Vũ khúc dưới ánh trăng Chương 33: Thiếu gia Lãnh gia sơn trang Chương 34: Bí mật giữa hai người Chương 35: Hội hoa đăng (Thượng) Chương 36: Hội hoa đăng (Hạ) Chương 37: Tha thứ Chương 38: Nàng bỗng lên chức Chương 39: Hai nam nhân đối đầu Chương 40: Nam nhân tóc trắng Chương 41: Tình cảnh xấu hổ Chương 42: Vị khách bất ngờ Chương 43: Tình cảm tích tụ bộc phát Chương 44: Hắn thay đổi rồi! Chương 45: Một đêm yêu đương vụng trộm Chương 46: Bữa ăn sóng gió Chương 47: Thương lượng (Thượng) Chương 48: Thương lượng (Hạ) Chương 49: Bị bắt cóc Chương 50: Nghi ngờ

Bình luận truyện