Khuynh Thành Tuyệt Thế Thần Linh Sư

Chương 4: Hỗn Độn Linh GiớiGió mát phất qua, dương liễu tung bay, bên ngoài cửa sổ một mảnh điểu ngữ hoa hương, sức sống bừng bừng. Trong phòng, Âu Dương Tiêm Ngưng lẳng lặng đứng, môi đỏ mọng khẽ nhếch lên, trong tay nắm chiếc nhẫn.

Chiếc nhẫn là trổ sơn mà thành, ở giữa có một viên ngọc thạch màu trắng, bốn phía dây leo ấn ký, khảm nạm mà thành, trông rất sống động, phát ra ánh sáng bạch quang, khiến cho chiếc nhẫn như được bao phủ một tầng sương mỏng thần bí.

Âu Dương Tiêm Ngưng thử dùng tinh thần lực đi thăm dò, nhưng mỗi lần sắp chạm đến đến trung tâm đều bị phản bắn trở về, cũng may nàng là người của hai thế giới, tinh thần lực khổng lồ. Nếu như đổi lại là những người khác, không chừng đã sớm liền choáng ngất đi.

Trước kia xem tiểu thuyết huyền ảo thấy hay làm là lấy máu nhận chủ, Âu Dương Tiêm Ngưng bỗng dưng nghĩ tới, nếu cái phương pháp này đã không có tác dụng, vậy thì trước hết thử xem cách đó đi.

Nghĩ xong liền cắn ngón tay, một giọt máu đỏ tươi nhỏ xuống ở trên ngọc thạch, ngọc thạch giống như sống lại, đem máu tươi nuốt vào trong miệng. Âm thanh thanh thúy vang lên, thật giống như thiên ngoại phạm âm xa ( cái này ta không hiểu gì hết ak) xa truyền đến, xuyên qua thân thể, đi thẳng đến linh hồn. Phía trên ngọc thạch màu trắng một trận văn nhỏ sáng lên, một giọng nói giống như đến từ viễn cổ, trải qua thiên cổ, bao hàm cả tang thương, “Ta tên Hỗn Độn, ở đây cùng chủ ký kết khế ước”. Lập tức ngũ mang tinh văn đại thịnh, dần dần biến mất vào ngón tay. Hỗn Độn chỉ cũng tự động nhập vào ngón trỏ, co lại cho vừa ngón tay.

Ở giữa viên ngọc thạch hoa cự long chợt lóe lên, nhìn kỹ, lại hỗn Hỗn Độn độn, cái gì đều thấy không rõ lắm, tựa như cách một tầng sa mỏng, làm cho người không tự chủ tìm tòi nghiên cứu. Trên mặt bao phủ một tầng đám sương, khắp nơi lộ ra thần bí, thánh khiết.

Âu Dương Tiêm Ngưng chậm rãi mở mắt ra, lông mày cũng dần dần buông ra. Kinh ngạc nhưng ngay sau đó là một trận vui mừng hiện lên trên lông mày. Không nghĩ tới cách này thành công thật. Nàng khống chế được tinh thần lực không có vào trong Hỗn Độn giới.

“Chủ nhân, chủ nhân, ngươi cuối cùng đến, người ta chờ ngươi mấy chục tỷ năm rồi. Ô ô ô...”

Âu Dương Tiêm Ngưng nhìn trái nhìn phải, đơn giản không thấy được một bóng người, lập tức nhếch miệng, nhìn xuống đất âm thầm buồn bực.

“ chủ nhân, chủ nhân, ta ở phía dưới.”

Nàng thuận theo âm thanh nhìn xuống dưới, là một người bình thường còn tiểu là tiểu hài nhi, không, là một người mặc quần yếm nãi oa nhi, để trần mập mạp, đôi chân trắng non mềm trên mặt đất nhảy loạn đáp. Giống như là muốn nhào lên, bất quá vì bản thân không cao nên không được, chỉ có thể treo ở nàng trên đùi, hai tay hai chân cùng sử dụng, liều mạng ôm lấy nàng bắp đùi không buông.

Âu Dương Tiêm Ngưng run rẩy chân, xem hắn liền không cao quá đầu gối, ôm so với bạch tuộc cũng không kém, giật giật khóe miệng, nhận mệnh.

Nãi oa nhi nghẹn đỏ mặt, chu cái miệng nhỏ nhắn, trong miệng còn nói lẩm bẩm “Hừ, đều quái chủ nhân như thế lâu không có tới, ta đều rút lại. Hừ hừ, chủ nhân đến, sau này ta liền có thể trưởng thành, nghĩ tới ta năm đó anh tuấn tiêu sái, tác phong nhanh nhẹn, mê chết bao nhiêu thiếu nữ....”

Khóe miệng còn vương ít chất lỏng, chân chất, bộ dáng ngược lại thật đáng yêu. Trong đầu lóe lên ý nghĩ, nâng tiểu móng vuốt lên xoa xoa. Lại không biết hắn từ đâu móc ra một cái gương để soi, nâng lên một cái móng khác, gẩy vài ba cái cọng lông trên đầu. Cũng không qua mấy giây, liền “Bẹp” một tiếng quăng xuống đất.

Âu Dương Tiêm Ngưng khóe miệng co quắp, khóe mắt trừu, cũng nhịn không được nữa cười ha hả.

“Ha ha ha, ngươi cái nãi oa nhi còn anh tuấn tiêu sái, ha ha ha ha....”

Nãi oa nhi không vui, liếc nàng một cái, lại rầm rì chậm chạp từ từ đứng lên. “Chủ nhân, người ta nói đều là nói thực, đều tại quái chủ nhân tới quá trễ, nếu không có thể nhìn đến ta tươi đẹp dáng người, ha ha ha ha....” Vỗ vỗ cái mông nhỏ.

“Tiểu dạng, liền ngươi kia tam cọng lông....” Giống như là chọc trúng chân đau của nãi oa nhi, hắn lập tức nhảy lên: “Hừ, đều tại quái chủ nhân không tốt, còn nói nhân gia là tam cọng lông.” Hắn miệng mân mê, lão đại không vui ý.

“Được được được, không nói ngươi. Ngươi có thể nói cho ta biết này là sao?” Âu Dương Tiêm Ngưng lập tức nói sang chuyện khác.

“Hừ, này bên trong đương nhiên là Hỗn Độn linh giới. Chủ nhân đều vào còn không biết, thực ngốc.”

Âu Dương Tiêm Ngưng đè xuống thái dương nhảy lên gân xanh, hỏi tiếp: “Ta là nói vì cái gì sẽ có ngươi, còn có những thứ kia khô vàng còn có thể nhìn ra được trước vẫn là thực vật này nọ.”

“Nơi này chính là chủ nhân trước sáng tạo ra, há lại để huyễn giới bình thường so sánh.” Nãi oa nhi chu cái miệng nhỏ nhắn nói ra, trên mặt còn treo cùng có vinh ở đó dáng tươi cười.

“Oh.” Âu Dương Tiêm Ngưng đáp một tiếng, sau đó quay đầu đi quan sát.

Nãi oa nhi gặp Âu Dương Tiêm Ngưng không có tiếp tục hỏi, lại hấp tấp đi theo, đứng ở trước mặt nàng, trên mặt bày biện mau tới hỏi ta đi, mau tới hỏi ta đi vẻ mặt.

Âu Dương Tiêm Ngưng nhìn hắn một cái, lại vòng qua hắn, tiếp tục đi lên phía trước đi.

Nãi oa nhi lặng yên lặng yên, liền sụp đổ hạ mặt đi, tựa như là thỏa hiệp, cúi thấp đầu đi theo.”Chủ nhân a, ngươi cũng không muốn hỏi cái gì sao?”

“Uh, không có gì muốn hỏi.” Âu Dương Tiêm Ngưng xoay mặt đi, rủ xuống con mắt âm thầm cười cười.

“Chủ nhân, chủ nhân, ngươi liền không muốn biết chủ nhân trước là ai sao, vì cái gì này giới bên trong có thể trồng này nọ sao?” Nãi oa nhi không ngừng cố gắng.

Âu Dương Tiêm Ngưng lắc lắc đầu, nâng lên cước bộ sẽ phải đi về phía trước.

Nãi oa nhi quýnh lên, nhảy đến trước mặt Âu Dương Tiêm Ngưng, “Chủ nhân trước đối với ta là vĩ đại nhất Sáng Thế Thần đại nhân, nếu không phải là Quang Minh thần cái kia âm hiểm lão gia, chủ nhân mới sẽ không rời đi. A, này bên trong là giới, là tồn ở vũ trụ một cái độc lập thế giới....”

Âu Dương Tiêm Ngưng nghe nãi oa nhi ở kia tự quyết định, cũng hiểu rõ đến nhất định tin tức. Này miếng Hỗn Độn linh giới là một cái độc lập thế giới, có thể trồng thực thực vật, nuôi nhốt linh thú, cư trú người sống. Còn có thể điều tiết khống chế thời gian tỷ lệ, bên trong một năm, bên ngoài 1 giây cũng có thể. Quả thực chính là ở nhà lữ hành trộm cắp chuẩn bị lương vật a.

“Uh, Tiểu Bạch a, vậy tại sao, này bên trong thảo hoàng thành dạng này a.” Âu Dương Tiêm Ngưng nghĩ tới, gặp không có người ứng chính mình, lại gọi vài tiếng, “Tiểu Bạch, Tiểu Bạch....”

“Tiểu Bạch, kêu người nào Tiểu Bạch, ta không gọi Tiểu Bạch. Ta gọi Diễm.” Nãi oa nhi trừng ta một cái.

“A, nhìn ngươi bạch có thể trắng nõn trắng nõn, cứ như vậy kêu.” Âu Dương Tiêm Ngưng sờ sờ mũi, ngượng ngùng nói.

“Hừ, ta gọi Diễm, Diễm, chủ nhân phải nhớ kỹ. Lần này, người ta liền không cùng chủ nhân so đo.” Nãi oa nhi kiêu ngạo nói.

“Hảo, hảo, hảo.” Âu Dương Tiêm Ngưng bất đắc dĩ đáp trả.

“Còn có này không phải là cỏ khô, này là hoàng kiệt thảo, là một loại linh thảo. Có thể gặp nhưng không thể cầu linh thảo.” Diễm bổ sung.”Nhất chút thường thức cũng không có, hừ, chủ nhân muốn hảo hảo học học phân biệt thảo dược.”

“A...” Âu Dương Tiêm Ngưng bị sợ hết hồn, linh thảo trên đại lục có thể bán hảo mấy trăm Kim tệ, như thế đáng giá a. Còn thật không nhìn ra, nàng bĩu môi.

“Chủ nhân hay là muốn đi xem một chút chủ nhân trước lưu lại thư, ở trong đó ghi lại rất cặn kẽ, vô luận viễn cổ linh dược, vẫn là hiện tại cỏ dại cái gì cần có đều có. A ha ha ha a....” Diễm vênh váo cười.

Âu Dương Tiêm Ngưng trên đầu trợt xuống ba hàng hắc tuyến, trong miệng ứng cùng đạo: “Hảo, hảo, hảo.”

“Cái này, thư ở đâu bên trong?” Nàng tùy ý hỏi một câu.

“A, chủ nhân đi theo ta.” Diễm hùng vướng mắc hiên ngang hướng phía trước đi.

Đi đến một tòa tiểu trúc trước lầu, Diễm đẩy ra môn lại lập tức rụt trở về, muốn đóng cửa lại. Nhưng nàng tùy ý nhìn sang, liền thấy rõ cảnh tượng bên trong. Từng bản thư rơi ở trên bàn có, lập ở trên giá treo có, còn có cúi ở trên ghế. Âu Dương Tiêm Ngưng trên đầu bò đầy hắc tuyến, chỉnh gian thư phòng há lại nhất chữ loạn được.

“Hắc hắc, hắc hắc.” Diễm cười xấu hổ cười.

“Tiểu thư, tiểu thư, gia chủ tìm ngươi.” Ngoài mặt truyền đến đô đô lầm bầm tiếng đập cửa.

“Chủ nhân yên tâm, người ta nhất định sẽ sửa sang xong, hắc hắc, hắc hắc.”

Âu Dương Tiêm Ngưng nhìn Diễm một cái, dự định tạm thời buông tha hắn.