Thông tin truyện

Khuynh Thành Tuyệt Thế Thần Linh Sư

Khuynh Thành Tuyệt Thế Thần Linh Sư
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mười lăm tuổi nàng được nhận nuôi, cứ ngỡ rằng từ đây nàng được biết thế nào là tình cảm gia đình, hạnh phúc, phụ thân từ ái, mẫu thân dịu dàng, muội muội xinh đẹp. Nhưng hạnh phúc này không ngờ rất ngắn ngủi, năm hai mươi tuổi, lúc nàng đang thi hành nhiệm vụ, ngẫu nhiên đoạt được một viên thuốc, nó có hoa văn như những cơn sóng, màu sắc rực rỡ đan xen nhau, tạo ra cảm giác thần bí. Từ đó cuộc sống của nàng không còn yên ổn nữa. Họ hãm hại nàng khiến nàng chết trong đau đớn, căm phẫn.


Giờ đây nàng đã xuyên không đến Thiên Vũ Đại Lục. Sẽ không còn một đôi song thân giả nhân giả nghĩa, muội muội độc ác mà sống qua ngày mà sẽ là một thế giới mới, một cuộc sống mới đối với nàng. Ở Thiên Vũ Đại Lục tổng cộng có tứ đại gia tộc: Âu Dương gia, Lâm gia, Nam Cung gia, Vương gia. Mà nàng bây giờ, Âu Dương Tiêm Ngưng, chính là nhị tiểu thư của Âu Dương gia. Hỗn loạn mười một năm, ngu ngốc mười một năm, người ngoài xem thường nàng, phỉ nhổ nàng, nhục mạ nàng coi nàng là phế vật, xem Âu Dương gia vì nàng mà bị sỉ nhục. Nhưng người trong Âu Dương gia chưa từng xem thường nàng, còn đối với nàng rất tôn kính, đi ngang qua cũng sẽ gọi nàng một tiếng "Nhị tiểu thư".


Nàng trong trẻo nhưng lạnh lùng, thánh khiết nhưng phúc hắc. Cũng từ đây đại lục Thượng Thiên quật khởi. Luyện khí đối với nàng chỉ như đồ chơi vừa quơ tay tới là có một nắm. Luyện đan, nàng chính là coi như kẹo đường ăn, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu.


Bình luận truyện