Tất cả
Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu
Trên giang hồ đều kiêng kị tránh đắc tội với người của Thiên Cơ Các, Thập Toàn Trang, Vạn Lý Phiêu Miểu Lâu, Vu Y Nhất Huyết Cốc. Trong số đó hai cái tên ở đầu và cuối mới chân chính khiến người trong giang hồ chân chính lo sợ. Chẳng qua thái độ của người trong giang hồ đối với hai nơi này cũng rất khác biệt. 

Có thể nói bất luận việc gì cứ đến Thiên Cơ, có bệnh thì đừng tìm Y. Thiên Cơ Các có thể làm cho người ta táng gia bại sản mất đi tất cả, cũng có thể làm cho người ta chỉ trong một đêm có thể công thành danh toại, quyền lực ở nơi tay.  Vu Y Cốc thì lại khác biệt, cần thầy y nhưng chưa hẳn đã được chữa bệnh. Sinh hay tử, hay rơi vào một kết cục không sống cũng không chết thì còn phải xem tâm tình của người ta. 

Tóm lại người giang hồ đều tự biết điều và truyền tai nhau rằng: dù cho ngươi có đắc tội với cả thiên hạ cũng không nên đắc tội hai nơi này. Chỉ là mối quan hệ của vai vị cốc chủ và các chủ đại danh đỉnh đỉnh này lại là một bí mật khó có thể ngờ tới. Quả thực không thể ngờ hai thế lực mạnh ngang ngửa lại luôn đối đầu nhau này, vậy mà hai người lãnh đạo lại là thân huynh đệ. Giữa hai người có ân oán hay tình ái cũng chỉ có họ mới biết được.

Bình luận truyện