Thông tin truyện

Khuynh Tẫn Thiên Hạ Chi Nghiêm Kiều Lục

Khuynh Tẫn Thiên Hạ Chi Nghiêm Kiều Lục

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Gần đây đang rất nổi một bộ ngôn tình đam mỹ, có thể nói bộ truyện này nhanh chóng đạt mức xem kỉ lục nhất từ trước đến nay với một loạt hình ảnh mô tả hai nhân vật chính hết sức " chân thật ". Mà lý do nó chân thật thì bởi nhờ tài năng ghép ảnh của một vài người rồi. Nhân tiện, vì vụ này mà hai vị đại minh tinh nào đó cũng bị kéo vào luôn. 


Vào một buổi sáng đẹp trời ở hai căn biệt thự, cả Nghiêm Khoan và Kiếu Chấn Vũ đều khômg thể tin mà nhìn chằm chằm mấy bức hình chụp rất chi là " có tâm " kia. Nói ra cũng phải thấy người làm đúng là có tâm mới có thể cho ra sản phẩm sống động như vậy đi. Có điều quả thực mấy bức hình này đang công khai trên khắp các trang mạng xã hội, khiến tên tuổi của hai người bọn họ bỗng chốc nổi như cồn. Nổi tiếng đúng là rất vui, nhưng nổi theo cái kiểu như này thì đúng là có chút... biến thái. 


Sau một hồi trốn trốn tránh tránh, cuối cùng hai vị minh tinh nào đó bị chính hai vị quản lý đại nhân bán đứng, chính thức bẻ cong cuộc đời trai thẳng của cả hai. Vậy mới nói trình độ bẻ cong trai thẳng của hủ thời nay cũng quá sức là... vi diệu. Cùng xem kết thúc ai là công ai là thụ nha!

Bình luận truyện