Thông tin truyện

Khuynh Quốc

Khuynh Quốc

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Từ một nữ nhân hiện đại, xuyên không về cổ trang lại còn có cơ hội vươn tới địa vị mẫu nghi thiên hạ như vậy, liệu Điềm Điềm sẽ đối mặt với những điều này như thế nào? Mời bạn đọc cùng đến với Khuynh quốc để được giải đáp câu hỏi này.


Giang Điềm Điềm -  một cô gái thời hiện đại nhưng vô tình bị xuyên không và rơi xuống một thời đại không rõ. Số phận sắp đặt, thật tình cờ khi cô lại dùng “món nghề ruột” của mình, cứu được Lệ Vương của Thương Lãng Quốc. Cũng từ đây mà cuộc đời cô rẽ sang một hướng khác hoàn toàn. Lệ Vương - người đàn ông này không những nghiêm khắc lạnh lùng, người người kính sợ, còn bá đạo cậy mạnh, kết tội nàng làm hư “trong sạch” của hắn, khăng khăng ép nàng gả cho hắn, trở thành Vương Hậu một nước.


Thế là từ một cô gái hiện đại, nàng xuyên không về cổ trang và trở thành bậc mẫu nghi thiên hạ của một nước. Nếu trở thành Vương Hậu, dù sao cũng phải “vì nhân dân phục vụ”, nàng ưng thuận hành y tế thế chí nguyện to lớn, triệu tập Cấm Vệ Quân, mở trường học huấn luyện “miệng với miệng” cứu người. Hắn lúc này xuất hiện trong cơn giận dữ, bắt nàng trở về phòng, tiến hành trừng phạt nàng một cách hương diễm xấu hổ tà ác nhất… Nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi bạn đọc. Hãy đón đọc tiêu thuyết Xuyên không Khuynh quốc để biết đoạn kết của mối lương duyên thú vị này.

Bình luận truyện