Thông tin truyện

Khuynh Nhiên Tự Hỉ

Khuynh Nhiên Tự Hỉ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.7/10 từ 9 lượt
Vì yêu mà tìm đủ mọi cách biến đối phương trở thành con mồi nằm gọn trong lòng bàn tay mình có lẽ chỉ có một người. Vì yêu mà kiên quyết dụ dỗ con mồi đồng ý nhảy lên giường của mình có lẽ cũng chỉ có một người. Đó là một người đàn ông vô cùng nhu tình nhưng lại đầy nguy hiểm. Hỏng rồi, con mồi đã bị cắn câu!


Anh là một người đàn ông thực chất rất là tội nghiệp nha! Còn không mau nhìn xem, cái chân của anh bị biến thành cái bộ dạng gì đến nỗi đi lại cũng không tiện rồi? Còn không mau nhìn xem, là ai hại anh ra đến nông nổi khổ sở như vậy? Đại thiếu gia! Anh thật sự là khiếu hài hước có thừa đi! Không phải là tự anh biến mình trở thành cái bộ dạng này để lấy đi lòng thương cảm từ cô sao? Anh đủ thông minh! Không phải anh dùng đủ mọi chiêu trò để dụ dỗ cô lên giường sao? Anh thật là thâm hiểm! Âm mưu của anh, vị bà xã nhỏ bé nào đó trong tương lai chắc chắn là sẽ bị ăn sạch đến một mảnh giáp cũng chẳng còn! Đủ phúc hắc!


Nhìn xem, cô gái nhỏ ngây thơ kia rất tin người! Nhìn cái bộ dạng lo đến xoắn vó của cô thật sự là rất khôi hài. Anh hứng thú! Nào nào, khôi hài thì khôi hài, nhưng vẫn phải "ăn" ở trên giường!

Bình luận truyện