Thông tin truyện

Khuyển Huynh

Khuyển Huynh

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

nhayho
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trầm Thiên Ảnh và Lộ Tiểu Vũ trên danh nghĩa là anh em cùng mẹ khác cha nhưng thực chất đó chỉ là cái mã. Năm ấy, sau tang lễ của mẹ Trầm Thiên Ảnh đã bỏ Tiểu Vũ lại khi cậu cần người thân nhất. Hai người từ đó dường như trở thành người dưng, cả năm không nói được với nhau cau nào. Cho đến khi Trầm Thiên Ảnh bị tai nạn đến thân xác không còn nguyên vẹn, thì người ta mới gọi Tiểu Vũ đến nhà xác nhận anh trai.

Nhưng Tiểu Vũ có mơ ngàn giấc cũng không ngờ, cún bự lông vàng tự xưng là Trầm Thiên Ảnh kia, biết đi tới máy tính gõ chữ “Tôi là Trầm Thiên Ảnh, bị tai nạn giao thông, tỉnh dậy đã phát hiện mình thành thế này, mà thân thể của tôi đã bị biến đổi hoàn toàn trong xe ô tô. Tôi sững sờ rất lâu vẫn không thể tin được, mãi tới khi thấy cậu, cậu không thể đưa tôi đến nhà khác được, tôi là anh trai cậu.”

Thân thể kia đã nát tan không ra hình dạng gì, không bao giờ có thể sử dụng được nữa. Vậy Trầm Thiên Ảnh phải làm sao đây? Ở trong thân xác một con chó tới khi chết ư? Trầm Thiên Ảnh đang trong thân xác của một chú chó, mà là hai người nào có tình cảm gì. Hình tượng người anh trai mà Lộ Tiểu Vũ từng ảo tưởng, đã sớm bị Trầm Thiên Ảnh lạnh lùng vô tình đập nát. Nhưng cậu vẫn không thể tàn nhẫn bỏ rơi người anh trai khổ sở tuyệt vọng này được. Chính vì thế, cậu đã cưu mang cún bự Trầm Thiên Ảnh kia, và những chuyện rắc rối xoay quanh tình cảm của hai người cũng bắt đầu từ đó…

Bình luận truyện