Thông tin truyện

Khuy Nương

Khuy Nương

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trên đời này, có ai tin vào sự tồn tại của ma quỷ? Ma quỷ, có phải là rất đáng sợ hay không mà ai cũng phải sợ hãi? Chuyện này thật là lạ! Có người nói, chết là hết. Lại có người nói, khi chết sẽ giá thành quỷ ở lại dương thế. Lại cũng có người nói, khi chết sẽ đi chuyển kiếp đầu thai. Vậy rốt cuộc, cái nào mới là chính xác đây? 


Cái nào đúng cũng không quan trọng. Điều quan trọng nhất đó chính là khi ta đọc những tác phẩm liên quan đến thế giới tâm linh thường không nhịn đường mà rùng mình và liên tưởng đến những điều đáng sợ. Đó chính là cái cảm giác áp lực tâm lý. Nghe đồn, ở nơi này có...ma! Nó chuyên bám theo đàn ông để muốn được yêu thương... Nhưng cũng chính từ sự kiện này, nó đã trở thành sợi chỉ liên kết anh và cậu đến với nhau.


Mỗi ngày tháng mà chúng ta bước qua đều là một thử thách. Nó đòi hỏi chúng ta phải dũng cảm và kiên cường. Có công mài sắt, có ngày nên kim. Những điều bí ẩn đằng sau sự thật rồi cũng sẽ bị đào bới lên. Muốn chôn vùi? Không dễ! Ánh mắt linh hoạt chuyển động. Dường như có điều gì đó không được báo trước sắp xảy đến. Là tình? Có đúng như vậy hay không? 


Bình luận truyện