Thông tin truyện

Khủng Bố Cao Hiệu

Khủng Bố Cao Hiệu
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Bạn nghĩ đại học là gì? Là một bước để chuẩn bị cho tương lai, nó cung cấp tri thức và kĩ năng giúp cho bạn ra đời dễ dàng hơn? Nó là một ngưỡng cửa vừa cao lại vừa xa, đòi hỏi bạn phải có đủ năng lực và tự tin mới có thể bước vào? Là một bầu trời hoàn toàn khác, nơi mà bạn tự do thoát khỏi những trói buộc của người lớn cũng như gia đình? Nếu đó là một ngôi trường bình thường thì đúng như vậy, nhưng rất tiếc, đây là trường học khủng bố, nơi mà những sinh viên vừa mới chân ướt chân ráo nhập học phải tập làm quen với những đãi ngộ không giống như ở bất cứ đâu, có chèn ép, có đấu tranh, có máu, có nước mắt, có mưu kế, có phản bội, tất cả những gì kinh khủng nhất, ở đây đều có.


Doãn Khoáng là một cậu sinh viên nhà nghèo, thực không nghĩ rằng, cuối cùng lại có thể trúng tuyển vào Kinh Hạ. Niềm vui đạt được điều mà mình luôn mong ước chẳng được bao lâu thì sự thực bày ra trước mắt lại khiến cậu có ý nghĩ lùi bước. Gia đình của cậu không thể nào có đủ tiền để chi trả học phí đắt đỏ ở nơi này, cậu cũng đã từng nghĩ đến việc bỏ qua cơ hội như vậy, nhưng là bằng sự động viên của mọi người, cuối cùng vẫn giữ được cái quyết tâm của mình.


Một mùa hè trôi qua, Doãn Kháng đi làm thêm, phải chịu khổ nhiều đến mức mà da mình đen nhẻm, tất cả những ngày cậu cố gắng, cũng chỉ vì kiếm tiền để trang trải cho chính mình sau này. Nhưng thực không ngờ, Doãn Kháng lại bị rơi vào một vòng xoáy quỷ dị, nơi mà con người ta được đào tạo không chỉ về sách vở mà còn bởi các kĩ năng giết người. Họ chỉ cố gắng để bảo toàn mạng sống mà thôi, trường học trở thành một bàn cờ lớn, nơi mà những kẻ giỏi nhất thao túng thế cục, biến những người dưới trướng thành quân cờ chỉ biết nghe theo số mệnh rồi chiến đấu mà thôi.

Danh sách chương

Bình luận truyện