Thông tin truyện

Khúc Giao Hưởng Quân Hôn

Khúc Giao Hưởng Quân Hôn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Dư Nhược Nhược là một phóng viên giải trí, tính tình cởi mở, lạc quan, là một người tích cực phấn đấu. Cả đời cô chỉ có một kẻ thù truyền kiếp Nhan Bồi Nguyệt, sĩ quan bộ binh. Hai người luôn có thể đối đầu, tranh cãi, xung đột dù là bất cứ đâu, bất cứ vấn đề gì. Hai người giống như hai cực đối của nam châm, tuy luôn đối nghịch nhau nhưng thực tế lại bị đối phương thu hút, bị tình yêu của đối phương chinh phục.


Liệu Nhan Bồi Nguyệt đã dùng cách gì trói buộc Dư Nhược Nhược? Rốt cục đã làm gì để biến cô phóng viên tính tình ngang ngược nguyện ý ký tên vào quân hôn? Đã làm gì để thuần hóa một cô phóng viên hung hăng thành một người vợ đạt chuẩn, ngày ngày giặt y phục cho mình? Người ta nói tình yêu không có trắc trở thì không phải là một tình yêu đáng mong đợi.


Tình yêu giữa một cô phóng viên không nữ tính và một anh sĩ quan cứng nhắc, tính tình khó chịu sẽ đi về đâu? Đáng ghét, đáng yêu, cảm động, lãng mạn, tất thảy đều đáng chiêm ngưỡng…Tất cả, tất cả sẽ được hé lộ trong từng chương truyện. Trong vô số mảnh ghép trên thế giới này, chỉ có hai người là một cặp trong truyền thuyết. 

Bình luận truyện