Tất cả
Khúc Cầu Hồn
Luân lí chưa bao giờ là không thể thực hiện. Sự thật, cho dù có chôn vùi như thế nào thì cũng sẽ bị phơi bày. Vòng pháp luật luẩn quẩn là thế, nhưng cũng đủ giết chết đi sự sống của một con người. Sinh mạng là một điều quý giá và là những gì thiêng liêng nhất. Cho nên, tại sao lại cứ nhất thiết phải dày vò bản thân? Cuộc đời này, sinh lão tử biệt, không có cách nào có thể ngăn cản được, nhưng người ta vẫn sinh ra một loại cảm giác đau lòng cùng não nề.

Chứng kiến cảnh mẹ của mình vì sự mất tích của em gái mà kiệt quệ, Johnny Merrimon đau lòng như chết đi sống lại. Cậu muốn đi tìm kiếm em gái, muốn tìm lại cái cảm giác ấm cúng trước khi ly biệt. Cũng từ đây, vô số những rắc rối và âm mưu được phơi bày ra ngoài ánh sáng, mọi bí mật vùi chôn trong lớp màng bảo vệ của thời gian cũng dần dần mất đi lực chống đỡ.

Có lẽ, sự thật sẽ khiến con người ta mang theo cảm giác đau lòng mà tìm đến, nhưng sau tất cả, sự thật sẽ khiến ta trở về với yêu thương và tin tưởng vào một tương lai công bằng hơn thế nữa. Điều gì đến rồi cũng sẽ phải đến. Bí mật? Theo dòng thời gian, nhất định sẽ được khơi lên!

Bình luận truyện