Thông tin truyện

Không Yêu Thì Biến

Không Yêu Thì Biến

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.0/10 từ 1 lượt

Hà Tịch là một cô gái mạnh mẽ, mạnh mẽ từ bên trong đến bên ngoài. Lúc bị người yêu đá, cô đau lòng nhưng vẫn chấp nhận. Lúc đến bên Tần Mạch, dù biết mình thích anh nhưng vì anh không thích cô nên cô cũng tự động dém tình cảm của mình. Vì mạnh mẽ nên cô sống rất lý trí, dù cô yêu Tần Mạch cũng không vì anh mà đi đến một đất nước xa lạ, rồi khi hai người chia tay cô cũng quay về quỹ đạo của mình, dường như Tần Mạch chưa từng xuất hiện trong kí ức của cô. 


Tần Mạch chính là mẫu đàn ông lạnh lùng điển hình trong ngôn tình. Anh kiêu ngạo, lãnh đạm trong chuyện tình cảm, nếu như Hà Tịch luôn cho rằng tình cảm thì phải hai thích nhau thì mới đến với nhau thì Tần Mạch hoàn toàn trái ngược hẳn, anh chọn người nào phù hợp để tiến đến hôn nhân với mình. Khi không thể cho lời hứa hẹn với cô, anh buông lời chia tay. 


Họ không hề có những khoảng khắc sến súa mà ngược lại chỉ có hành động. Hà Tịch vì anh có thể đánh người, Tần Mạch kiêu ngạo nhưng vì cô có thể làm tất cả mọi chuyện, kể cả những điều chính bản thân anh cũng chưa từng nghĩ đến... 

Bình luận truyện