Tất cả
Không Yêu Sẽ Không Quay Lại
Lần đầu gặp mặt sau năm năm, hắn ném nhẫn cưới của cô, xé rách váy cưới của cô, đem cô vào phòng chứa đồ tối tăm, điên cuồng chiếm đoạt. Tất cả những ngụy trang trong phút chốc bị phá nát, người đàn ông này, lại một lần nữa mạnh mẽ bước vào cuộc sống của cô.


Nhiều lúc, An Nhiên thực mong muốn cuộc sống giống như một chiếc điện thoại nắp gập, mỗi khi có khúc mắc hay bị tổn thương không thể gỡ bỏ được. “Cụp” một tiếng khép lại, rồi mở ra, tất cả lại bắt đầu một lần nữa, mới mẻ tốt đẹp… Thế nhưng, cuối cùng cô cũng hiểu ra, Nam Tịch Tuyệt chính là hiện trạng mà cô vĩnh viễn đã mở ra mà không cách nào đóng lại được, không ngừng làm tiêu hao tình cảm của cô, kéo dài đến cả khoảng thời gian đằng đẵng sau này. Bây giờ cô chỉ có một ước mong, mọi chuyện xảy ra chỉ là một cơn ác mộng, khi thức dậy kẻ thù sẽ không còn nữa. Anh sẽ không còn là ác ma của đời cô nữa.


Không Yêu Sẽ Không Quay Lại thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại, Gương vỡ lại lành vô cùng hấp dẫn, cảm động cũng xen lẫn nhiều bi thương. Người tưởng chừng như sinh mạng của mình, lại không ngờ có ngày, cũng chính là người đó đã làm tan nát trái tim cô. Chuyện tình của họ liệu sẽ có một cái kết trọn vẹn? Tình yêu sau bao sóng gió sẽ tan vỡ hay càng thêm bền chặt? Mời các bạn cùng đón đọc Không Yêu Sẽ Không Quay Lại để biết được câu trả lời nhé.

Danh sách chương truyện Không Yêu Sẽ Không Quay Lại

Chương 1: Đêm nhếch nhác Chương 2: Lúc mới quen Chương 3: “Cầu Nại Hà” và “Việt nhân ca” (1,2) Chương 4: Vui vẻ và đau thương Chương 5: Vết thương Chương 6: “em gái” Phỉ Phỉ Chương 7: Vu Sơn “mây mưa” Chương 8: Đêm mưa Chương 9: Đêm say Chương 10: Vừa lộ ra đầu mối Chương 11 Chương 12 Chương 13: Sườn xám màu vàng nhạt Chương 14: Hạnh phúc mơ hồ Chương 15: Đau đớn tỉnh lại Chương 16: Làm sao yêu anh Chương 17: Khổ cực Chương 18: Ngọt ngào Chương 19: Đi hay ở Chương 20: Đầu mối Chương 21: Ô Long Chương 22: Đời này an ổn Chương 23: Bắt đầu tan vỡ Chương 24: Cùng đường Chương 25: Nếu như lúc ấy Chương 26: Hôn anh một cái Chương 27: Cái gọi là chân tướng Chương 28: Hai bờ lưỡng lự Chương 29: Không thể quay về nhà Chương 30: Chờ đợi Chương 31: Dây dưa Chương 32: Đi theo anh Chương 33: Ước định Chương 34: Mang thai Chương 35: Mỹ ngọc Chương 36: Trống rỗng Chương 37: Sờ sờ( trước) Chương 38 Chương 39: Thích sờ Chương 40: Tranh đoạt Chương 41: Tranh đoạt (hạ) Chương 42: Chua xót Chương 43 Chương 44: Sự thật hoang đường Chương 45: Thâm tình Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49: Cố nhân trở về Chương 50: Yêu điên cuồng

Bình luận truyện