Thông tin truyện

Không Yêu Sẽ Không Quay Lại

Không Yêu Sẽ Không Quay Lại

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt
Lần đầu gặp mặt sau năm năm, hắn ném nhẫn cưới của cô, xé rách váy cưới của cô, đem cô vào phòng chứa đồ tối tăm, điên cuồng chiếm đoạt. Tất cả những ngụy trang trong phút chốc bị phá nát, người đàn ông này, lại một lần nữa mạnh mẽ bước vào cuộc sống của cô.


Nhiều lúc, An Nhiên thực mong muốn cuộc sống giống như một chiếc điện thoại nắp gập, mỗi khi có khúc mắc hay bị tổn thương không thể gỡ bỏ được. “Cụp” một tiếng khép lại, rồi mở ra, tất cả lại bắt đầu một lần nữa, mới mẻ tốt đẹp… Thế nhưng, cuối cùng cô cũng hiểu ra, Nam Tịch Tuyệt chính là hiện trạng mà cô vĩnh viễn đã mở ra mà không cách nào đóng lại được, không ngừng làm tiêu hao tình cảm của cô, kéo dài đến cả khoảng thời gian đằng đẵng sau này. Bây giờ cô chỉ có một ước mong, mọi chuyện xảy ra chỉ là một cơn ác mộng, khi thức dậy kẻ thù sẽ không còn nữa. Anh sẽ không còn là ác ma của đời cô nữa.


Không Yêu Sẽ Không Quay Lại thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại, Gương vỡ lại lành vô cùng hấp dẫn, cảm động cũng xen lẫn nhiều bi thương. Người tưởng chừng như sinh mạng của mình, lại không ngờ có ngày, cũng chính là người đó đã làm tan nát trái tim cô. Chuyện tình của họ liệu sẽ có một cái kết trọn vẹn? Tình yêu sau bao sóng gió sẽ tan vỡ hay càng thêm bền chặt? Mời các bạn cùng đón đọc Không Yêu Sẽ Không Quay Lại để biết được câu trả lời nhé.

Bình luận truyện