Thông tin truyện

Không Xấu Xa, Không Cùng Nhà

Không Xấu Xa, Không Cùng Nhà

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hai chữ Duyên Phận mấy ai mà tránh được, cô và anh cũng vậy hai người tuy khác nhau về hoàn cảnh và tính cách nhưng trong tình yêu họ lại như hòa thành một. Tác giả trẻ Tieuyen210 đã thể hiện tâm lý nhân vật rất xuất sắc trong truyện Không Xấu Xa, Không Cùng Nhà thuộc thể loại Ngôn tình, truyện Teen vô cùng hấp dẫn, lãng mạn, cảm động. Câu chuyện xoay quanh một cô gái- cô luôn tự ti về thân phận của mình, luôn cho rằng mình không xứng với anh, còn suy nghĩ của anh thì sao?


Tình yêu vốn không thể chỉ dựa vào gia thế mà có thể hạnh phúc hay không hạnh phúc. Sự đồng điệu của hai trái tim, hai tâm hồn luôn hướng về nhau mới đem lại hạnh phúc cho đối phương. Nhưng mấy ai có thể vượt qua rào cản về môn đăng hộ đối, để có thể dũng cảm nắm lấy tay đối phương mặc cho gia đình phản đối. Cuộc sống không phải là câu chuyện cổ tích, không phải nàng lọ lem nào rồi cũng gặp được hoàng tử của đời mình.


Nhưng tin rằng chỉ cần tình yêu chân thành cùng nhau đối mặt với mọi khó khăn, thử thách rồi cuối cùng cũng sẽ có cái kết trọn vẹn dành cho họ.

Danh sách chương

Bình luận truyện