Tất cả
Khống Trùng Khống Thiên Hạ (Khống Trùng Khống Vận Mệnh)

Vận mệnh của một người nên để chính người đó nắm giữ. Nếu như tất cả đều đổ lỗi cho định mệnh, như vậy có phải là quá không công bằng hay không? Mỗi người khi sinh ra và tồn tại trên đời này đều mang theo trong mình một sứ mệnh: sứ mệnh để quyết định tồn hay vong. Nếu như bản thân của ta có thể làm chủ được chính ta, vậy còn gì để lo lắng những ngày sau? Sinh ra trên đời hay không không phải do chính bản thân ta muốn là được. Nhưng để làm được gì cho đời thì phải do chính bản thân ta nắm giữ lấy. Yếu tố để quyết định tất cả là điều cần chú trọng nhất. 


Hắn quyết định tu tiên, kể từ đây đã mở ra vô vàn những an nguy thử thách. Nhưng cho dù là bao nhiêu gian khó, bao nhiêu vất vả, gian lao, cũng sẽ quyết không chùn bước. Đó mới chính là người anh hùng thực sự. Cho dù là một năm, mười năm hay là trăm năm, chỉ cần kiên trì bền bỉ, mọi khó khăn thử thách cũng đều hóa phù du. Hắn không quản nhiều được đến thế, hắn chỉ biết quan tâm đến thực tại, tương lai có ra sao đối với hắn cũng đều không có ảnh hưởng. Cuối cùng, trải qua quá trình tu luyện dài thật dài, hắn đã thành công trên con đường đã chọn.

Danh sách chương truyện Khống Trùng Khống Thiên Hạ (Khống Trùng Khống Vận Mệnh)

Chương 1: Tiểu hài tử, đan điền vấn đề Chương 2: Hóa Mộc Quyết Chương 3: Bước đầu khổ tu Chương 4: Tu luyện Khô Mộc Tiểu Pháp Chương 5: Nhiệm vụ đầu tiên, kẻ theo dõi Chương 6: Thần Khống Vạn Trùng Chương 7: Lưu manh lão đầu Chương 8: Thu hoạch lớn, gian thương Chương 9: Bản mệnh linh trùng Chương 10: Tìm kiếm linh trùng Chương 11: Đàn linh trùng khát máu Chương 12: Tiểu nha đầu kiên cường Chương 13: Tu luyện thần thông Chương 14: Yêu thú cấp hai khủng bố Chương 15: Nữ nhân thần bí, bảo vật bất ngờ Chương 16: Tồn tại không tưởng tượng nổi, nhân tâm khó dò Chương 17: Thiên Hạ Hồng Lô, 17+ Chương 18: Tú Hạ Thảo 18+ Chương 19: Nho tu Chương 20: Song tu 18+ Chương 21: Tiểu nữ nô động chân tình, xông vào Ma Kiếm Lâm Chương 22: Mộc Linh Quả chi tranh Chương 23: Tú Hạ Thảo song tu 18+ Chương 24: Dạ Thành chi dạ Chương 25: Âm mưu lật tẩy Chương 26: Thiên Hạ Khách Điếm, đấu gia hội Chương 27: Trần Duyên thổ lộ Chương 28: Nhiệm vụ khó hiểu Chương 29: Từng bước gian nan Chương 30: Ngũ Trưởng Lão Chương 31: Lấp lỗ, hốt phân Chương 32: Vấn Tâm Thác Chương 33: Mẫu, nữ. Linh Diệu, Linh Diệp. Suýt 18+ Chương 34: Mẫu nữ lén lút, 18+ Chương 35: Bạch Lang Thôn nghi vấn Chương 36: Tiểu Thú Triều Chương 37: Phù Sa Thạch tác dụng Chương 38: Hành Pháp Sơn Chương 39: Tứ Trưởng Lão khủng bố Chương 40: Linh trùng xảo quyệt Chương 41: Sơ nhập thú triều Chương 42: Bạch Lang Thôn Chương 43: Kim Thiết Nghĩ Chương 44: Không đề Chương 45: Bình Địa Sơn đệ tử Chương 46: Âm mưu bại lộ Chương 47: Đánh cược sai lầm Chương 48: Mật Thất che dấu Chương 49: Bí ẩn thượng cổ Chương 50: Thú triều giai đoạn 2

Bình luận truyện