Tất cả
Không Thể Từ Bỏ Anh
Tình yêu không phải lúc nào cũng trọn vẹn. Có những mối tình ngọt ngào say đắm như đường mật, lại có những nỗi đau nghẹn ngào không thể nào thốt thành tiếng, đó mới chính xác là dư vị của tình yêu. Trải qua biết bao nhiêu khó khăn ở phía trước, đến cuối cùng, chính bản thân chúng ta cũng sẽ tìm được cho mình cánh cửa bình yên.


Yêu là như thế nào? Là cảm giác buồn khi thấy người đó cũng đang buồn, vui khi thấy người đó cũng đang vui. Và quan trọng hơn, yêu cần sự thấu hiểu và sự che chở vô hạn. Anh và cô chính là một mối tình không trọn vẹn như thế. Cô yêu anh như vậy, tựa như vô hạn giống thủy triều, lại có thêm chút dư vị mặn đắng xót xa nơi đầu lưỡi.


Rõ ràng chính là hai trái tim chỉ vì nhau mà đập, nhưng trong lúc vô tình, có thể sẽ đánh mất một tia yêu thương. Theo dòng thời gian, tình yêu của cô ngày càng lớn dần lên, nảy nở tựa như một đóa hoa tinh khiết nhất trong trời đất. Bằng sự tưới tiêu của tình yêu thương, niềm hy vọng, cô liệu có thể chiếm trọn trái tim của anh hay không? Cô không hề hay biết, anh đã yêu cô, yêu từ rất lâu rồi! Duyên phận sẽ dẫn dắt họ tiến bước tới yêu thương.

Danh sách chương truyện Không Thể Từ Bỏ Anh

Chương 1: Giới thiệu nhân vật Chương 2: Trở về Việt Nam Chương 3: Gặp lại anh Chương 4: " Người tôi yêu " đưa cô đến với anh Chương 5: Chi Dân -Chí Dân Chương 6: Tìm hiểu về anh Chương 7: Sự thật sau một lời hứa Chương 8: Thế giới thứ tư Chương 9: Bỏ lỡ lần đầu tiên gặp anh Chương 10: FC Chi Dân Nam Định Chương 11: Ghét nhưng không thể từ bỏ Chương 12: Sự khởi đầu mới Chương 13: Gặp anh khó đến vậy sao ? Chương 14: Lần đầu tiên gặp anh Chương 15: Nước mắt hạnh phúc và những nụ cười của những câu chuyện Chương 16: Mất nick Facebook Chương 17: Off fan nam định Chương 18: Cảm ơn anh vì tất cả Chương 19: Ảo tưởng Chương 20: Lời hứa với anh Chương 21: Quản lý ca sĩ Chương 22: Duyên phận Chương 23: Quản lý cho anh Chương 24: Ngày đầu tiên làm việc cùng anh Chương 25: Bé Thiên An Chương 26: Niềm tin Chương 27: Anh bị bệnh Chương 28: Tâm sự của anh Chương 29: Người bên cạnh anh Chương 30: Tạo cơ hội Chương 31: Sự thật Chương 32: Bắt đầu một cuộc tình Chương 33: Chuyến đi Singapo khó quên Chương 34: Công khai Chương 36: Có lẽ ta nên dừng lại Chương 37: Phá đám Chương 38: Hiểu lầm Chương 39: Khi em ngủ say Chương 40: Quên em anh mới có hạnh phúc Chương 41: Lời tạm biệt cuối Chương 42: Sự thật hé lộ Chương 43: Dòng thư cuối Chương 44: Gặp lại là người dưng Chương 45: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên Chương 46: Hợp tác Chương 47: Câu chuyện của 2 năm về trước Chương 48: Tỏ tình Chương 49: Lựa chọn Chương 50: Làm vợ anh nhé

Bình luận truyện