Thông tin truyện

Không Thể Thiếu Em

Không Thể Thiếu Em

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đổng Tri Vy không phải mẫu phụ nữ gây ấn tượng mạnh. Tính cách cô nhẹ nhàng, biết nhún nhường. Trước khi làm thư kí cho Viên Cảnh Thụy, cô có một cuộc tình đắng ngắt với Ôn Bạch Lương. Hắn vì sự nghiệp, tham vọng mà bỏ rơi Đổng Tri Vy đi theo người phụ nữ khác đáng gọi tuổi chị.


Lần đầu tiên Viên Cảnh Thụy nhìn thấy Đổng Tri Vy là khi anh một mình đi thị sát công xưởng. Lúc đó, anh cảm thấy, cô gái nhu thuận, cẩn trọng này thích hợp làm thư kí cho mình, hoàn toàn không có ý gì khác. Có lẽ anh không phải là người đàn ông tốt. Từ nhỏ học hành thông minh, nhưng luôn bị bạn bè trêu ghẹo mà đánh nhau, vật lộn, quá khứ không êm đềm. Anh có được chức vị tổng giám đốc này cũng từ người vợ quá cố mà thôi. Nhưng trong thương trường, không phải ai cũng lăn lộn được kính nể như anh.


Tiếp xúc hơn 2 năm với thư kí, hoàn toàn mang tính chất công việc, cũng quen dần với Đổng Tri Vy, Viên Cảnh Thụy thể hiện rõ con người mình trước mặt cô, không giả tạo, không bông đùa, không hình thức. Và những cử chỉ quan tâm chăm sóc tự nhiên của anh cũng hoàn toàn xuất phát từ đáy lòng mà thôi. Đổng Tri Vy đã một lần chạy trốn nỗi đau, lần này phải chăng cô lại tiếp tục bỏ chạy? Tình yêu của cô với Cảnh Thụy đến rất tự nhiên, không có biến cố lớn, nhưng đến khi cả hai nhận ra, nó như một làn gió ấm áp. Cho dù cô có bước lùi lại, cũng không thể phủ nhận thứ tình cảm vừa chân thực, vừa mơ hồ đó, để rồi cuối cùng, Tri Vy mở rộng vòng tay cằn cỗi của mình đón nhận tình yêu ấy chăng?

Bình luận truyện