Tất cả
Không Thể Nói

Thời bấy giờ nổi danh nhất là hai cái tên, một là Phượng Tiêu thiên tài, hắn ba tuổi học võ, mười tuổi đứng đầu các đệ tử sơn trang, chính là khiến cho người người đều phải ngưỡng mộ. Người thứ hai là Ngọc Sanh, hay là Ngọc Diện công tử, tướng mạo tuấn tú phi phàm, khiến cho các thiếu nữ thì xuân tâm nhộn nhạo, còn nam tử thì ganh ghét không thôi.


Gia thế của hắn cũng không hề nhỏ, đường đường là thiếu chủ của Ngọc Gia, đứng đầu các gia tộc nơi đất này, vậy nên số những người muốn theo đuổi hắn đúng là không đếm hết. Mà cũng chính bởi đám hoa đào của mình, nên hắn mới nổi danh khắp thiên hạ như thế, mặc dù mối tình hắn trải qua đúng là đếm không xuể, vậy và hắn lại chẳng phải một kẻ hoa tâm. Người ta là đệ nhất mỹ nữ đứng trước mặt hắn tuột xuống xiêm y cũng chẳng đổi lấy được một cái ánh mắt, vậy nên hắn càng được các cô nương coi trọng.


Nhưng nào ai có thể ngờ được, Ngọc Diện công tử khiến cho người người nghiêng ngả lại là một cô gái, lại còn là một cô gái cực kì xinh đẹp, sắc nước hương trời. Bí mật tày đình này không ngờ lại bị tên Phượng Tiêu khốn kiếp khui ra, hắn hoàn toàn có thể lựa chọn dán bố cáo khắp thiên hạ, khiến cho nàng trở thành một kẻ lường gạt, thân bại danh liệt, thế nhưng mà ngược lại, hắn lại giúp nàng giấu giếm, sau đó từ từ từng bước khiến cho trái tim thiếu nữ đập loạn, rồi cuối cùng là khuân ai đó về nhà thành thân, động phòng hoa chúc.

Bình luận truyện