Thông tin truyện

Không Thể Không Yêu Ta

Không Thể Không Yêu Ta
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sống ở trên đời, có ai mà không khao khát được cảm nhận tình yêu thương trọn vẹn? Sống ở trên đời, có ai mà không chán ghét sự cô đơn? Trái đất rộng lớn là thế, nhưng con người thực sự là nhỏ bé vô cùng. Thế gian lạnh lẽo, có ai ôm ấp để sưởi ấm hay không? 

Yêu là cảm giác ngọt ngào lan tràn đến tận xương tủy. Tình yêu khiến cho tâm hồn ta chìm trong điên loạn. Yêu khiến cho thế giới của ta thêm rực rỡ sắc màu. Một tình yêu đẹp, đơn giản chỉ cần có vậy, không hy vọng cao xa. Hắn ở thời điểm kiếp trước chính là đơn độc không có chỗ dựa. Sau khi hoàn thành xong sự giúp đỡ cho người bạn của mình, hắn mãn nguyện rời khỏi dương thế. Ngỡ tưởng như sau cái chết, mọi việc đều sẽ chấm dứt, nào có a ngờ đâu vẫn còn cứ mãi dây dưa. Hắn trọng sinh! 

Làm lại một cuộc đời mới, một cuộc đời mà hắn chỉ mong có thể tự chăm lo cho chính bản thân mình. Hắn không muốn ai gò bó hắn, không còn muốn bất cứ một ai làm ảnh hưởng đến cuộc sống của hắn. Kiếp trước, hắn đơn độc là thế. Thật không ngờ ở kiếp này, hắn lại có thể tìm kiếm được chân mệnh thiên tử của đời mình. Nhưng mà, tại sao lại nhiều như vậy a? 

Bình luận truyện