Thông tin truyện

Không Thể Không Yêu

Bạn đang đọc truyện Không Thể Không Yêu full (đã hoàn thành) của tác giả Huyền LộngCâu chuyện tình yêu của Hạ Thừa Hạo và Hứa Úy Ngự không khá khẩm như trong những truyện cổ tích. Hạ Thừa Hạo bắt đầu cuộc đời mồ côi, và để kiếm tiền, cậu đã sử dụng tài năng IT thiên phú của mình để trở thành một hacker. Tuy nhiên, số phận đã đưa cậu vào một cuộc phiêu lưu khá bất ngờ. Một ngày nọ, trong quá trình làm việc, Hạ Thừa Hạo không may hack vào một công ty mà hắn đứng đầu.


Điều này đã tạo ra một sự gặp gỡ không mong đợi giữa cậu và Hứa Úy Ngự - người đứng đầu của công ty. Tuy tình huống ban đầu có thể căng thẳng và khó xử, nhưng từ đó, một mối quan hệ không thể nào dừng lại đã bắt đầu nở rộ. Hạ Thừa Hạo và Hứa Úy Ngự đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thách thức, và từ đó, tình cảm của họ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.


Câu chuyện này cho thấy rằng tình yêu có thể xuất phát từ những tình huống không ngờ, và một mối quan hệ có thể phát triển thành điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Ám Chiến Tâm Huyền hay Được Gặp Lại Em.

Bình luận truyện