Thông tin truyện

Không Thể Buông Tay

Không Thể Buông Tay
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cuộc đời của Vệ Lam vĩnh viễn cũng không quên một người tên là Đoàn Chi Dực. Anh là người tám năm trước để lại cho cô giấc mộng khắc sâu nhất. Chỉ tiếc là… ác mộng. Tám năm trôi qua, ở bên người bạn trai Minh Quang, hai người nương tựa nhau, như người yêu lại như bạn bè. Nào ngờ Đoàn Chi Dực lần nữa xuất hiện, cướp hết mọi thứ thuộc về Vệ Lam, lần nữa trói buột cô bên cạnh mình.


Anh yêu cô, chẳng qua là cái cách anh dùng để thể hiện có hơi biến thái mà thôi. Đoàn Chi Dực cũng chỉ như là một tên ngốc vì mặc cảm đôi chân không trọn vẹn của mình mà trở nên lạnh lùng cao ngạo, dùng cái lớp vỏ mạnh mẽ đó để che đi sự yếu đuối của mình. Anh chỉ là một tên ngốc không biết bộc lộ tình cảm sao cho đúng.  Cường thủ hào đoạt, Vệ Lam trở thành con mồi tranh giành chính của Đoàn Chi Dực. 


Tám năm, không thể buông tay… Đoàn Chi Dực lần nữa xuất hiện xáo trộn cuộc sống của Vệ Lam. Lần nữa dùng phương pháp tương tự giành cô về bên mình. Mười năm nay, cảnh cửa của ngôi nhà đó vẫn luôn mở. Vệ Lam, em có muốn bước vào không?


Bình luận truyện