Thông tin truyện

Không Sợ Làm Hư Em

Không Sợ Làm Hư Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
“Trước khi anh theo đuổi cô, cái bộ dạng kiêu ngạo đó, đánh chết cô cũng không cho theo đuổi. Khi cô bị theo đuổi thì, trong lòng cô bất đắc dĩ nghĩ, anh ta cũng cưng chiều hơi quá thôi.” Doãn Trạch Vũ ghét nhất là tiếp xúc với đám đông. Không may cho anh, trong một cuộc đua xe, anh đã gặp tai nạn. Anh đành tạm thời làm người tàn tật “sống qua ngày” trong bệnh viện.


Thế mà còn bị Đường Giai Nghê, tiểu y tá nghịch ngợm trêu chọc đùa giỡn, thậm chí còn tự nhiên ngồi lên đầu anh lộng hành. Vậy nên Doãn Trạch Vũ nhất định phải trả món nợ này, ai cho phép cô ấy dám chọc anh? Không chỉ khiến cô trở thành tiểu y tá bên cạnh mình, mà còn ngang nhiên lôi cô về nhà sai bảo, thái độ rõ ràng thù địch với cô. Nhưng mà cô cũng không thể thừa nhận mình yêu chết tên đàn ông bá đạo, ngang ngược này, mà cũng không ngoa như cách Doãn Trạch Vũ nói: cô rất hợp khẩu vị với anh.


Thậm chí còn để cho cô lăn lộn một đêm trên giường của hắn, khiến hắn vô sỉ trước mặt cô anh anh em em, hỏi cô một câu: “Chúng ta kết hôn có được không?” Đúng là cô ngốc, nhưng sao lại anh lại có thể lưu manh đáng khinh đến thế. Ầy, làm cô không thể không đồng ý. 

Bình luận truyện