Thông tin truyện

Không Sợ Chết, Sợ Đau

Không Sợ Chết, Sợ Đau

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình yêu trong cuộc đời của mỗi chúng ta luôn là một phép màu. Một mối tình đẹp phải là mối tình xuất phát từ hai phía, thật lòng thật tâm trao nhau những tình cảm đặc biệt và ngọt ngào nhất. Yêu - sự kết tinh của hai tâm hồn. Yêu là những gì thiêng liêng nhất, không thể đánh đổi bằng những điều gì đó quá tầm thường. Khi yêu, người ta cảm thấy hạnh phúc vô cùng và trân trọng tất cả những gì mà cuộc đời đã cho ta. 


Tình yêu cũng giống như tình bạn vậy, tuy nhiên nó phải được nhìn nhận theo cách khác. Những người đang yêu thường dành thời gian cho nhau nhiều hơn, cùng nhau chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn. Cậu và anh đến với nhau bằng thứ tình cảm mãnh liệt nhất cứ đang dần ngày một nảy sinh trong lòng. Mỗi ngày, tình yêu lại được bù đắp thêm, càng ngày càng lớn, không sao đếm được ở trong đó có bao nhiêu phần yêu thương, bởi vì nó là vô hạn.


Tình yêu của họ có thể không ngọt ngào như những người khác, nhưng cũng đủ để họ cảm nhận được tình cảm chân thành từ phía đối phương. Họ dâng tặng nhau những gì tuyệt vời nhất, quan tâm nhau theo cách riêng của họ. Và quan trọng hơn cả, rằng họ hiểu nhau, hiểu hơn bất cứ ai trên đời. 


Bình luận truyện