Tất cả
Không Sợ Biến Thái Chỉ Sợ Biến Thái Hơn..!!!
Truyện teen Không Sợ Biến Thái Chỉ Sợ Biến Thái Hơn..!!! có nội dung vô cùng hài hước và khá thú vị. Truyện lấy bối cảnh tác phẩm "Sủng vật hay món đồ chơi". Truyện thuần Việt có văn phong trôi chảy, mạch lạc, lối dẫn truyện hay của tác giả sẽ làm cho bạn đọc thích thú. Nữ nhân trong truyện là cô nàng cá tính, có chút lém lỉnh tinh nghịch, vô tình bị xuyên vào câu chuyện mà không hề hay biết. Tại đây cô nàng trãi qua không biết bao nhiều chuyện dở khóc dở cười. 


Chuyện tình yêu kỳ lạ của một cô nàng lười biếng muốn sửa đổi thế giới quan của một dàn nam thần trong một cuốn tiểu thuyết. Cô hết hành hạ nam chính thì lại trêu chọc nữ chính và những cô nàng luôn tơ tưởng đến các chàng soái ca. 


“Sống là phải mơ ước... nhưng đừng biến nó thành "ảo tưởng sức mạnh".
Sống là phải cười... nhưng đừng biến nó thành "cười như điên".
Sống là tác giả... đừng viết làm sao cho người ta ném đá.”
“…Thở dài...
Tôi định lôi dây nguồn thì trên màn hình lại hiện dòng chữ: 
" Chúc mừng bạn là người may mắn"
Ting!
" Hệ thống xin tặng bạn một món quà xin hãy chọn lựa:
1. Anh hùng ngăn chặn mọi biến thái + tặng kèm chảo Captain America.
2. Võ công cao cường + bí tịch quỳnh hoa bảo điển.
3. Biết sự việc trước một ngày + bảo hiểm nhân thọ hai năm".”


Chuyện gì đã xảy ra với cô gái này? Cô ấy sẽ thích nghi với cuộc sống và những tình huống éo le ở một thế giới hoàn toàn mới như thế nào? Mời các bạn đón đọc truyện teen Không Sợ Biến Thái Chỉ Sợ Biến Thái Hơn..!!! để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Danh sách chương truyện Không Sợ Biến Thái Chỉ Sợ Biến Thái Hơn..!!!

Chương 1: Bài văn thì phải có mở bài Chương 2: Đã có mở bài thì phải có thân bài Chương 3: Thật ra nữ chính là người bình thường Chương 4: Là nữ chính cái gì cũng cần phải chuẩn bị Chương 5: Người ta nói đầu xuôi đuôi lọt... là sai Chương 6: Cha mẹ nào mà không thương con Chương 7: Bữa tối gia đình là rất quan trọng Chương 7-2: Chương Phụ: Câu chuyện nhỏ của ông chú đẹp trai (1) Chương 7-3: Chương Phụ: Câu chuyện nhỏ của ông chú đẹp trai (2) Chương 8: Nhật ký là nơi giấu mọi bí mật Chương 9: Có thực mới vực được đạo Chương 10: Học võ cũng phải có năng khiếu! Chương 10-2: Chương Phụ: Nỗi lòng của con bò Chương 11: Thời gian trôi qua chỉ cần một dòng chữ Chương 12: Trai đẹp chỉ dùng để ngắm Chương 12-2: Chương Phụ: Câu chuyện nhỏ của hai người Chương 13: Cuộc đời con người là vở diễn Chương 14: Trường học là chiến trường thu nhỏ Chương 15: Vai trò của lớp trưởng Chương 16: Không phải lúc nào mọi chuyện cũng đi theo kịch bản Chương 17: Không phải lúc nào mọi chuyện cũng đi theo kịch bản (tt) Chương 18: Không nên lấy lòng dạ con gái mà đo lòng thái giám! Chương 19: Đôi lúc nữ chính là siêu anh hùng! Chương 20: Kẻ thù luôn xuất hiện ở nơi chúng ta không biết Chương 20-2: Chương Phụ: Câu chuyện nhỏ của Quân và Nhi (1) Chương 20-3: Chương Phụ: Câu chuyện nhỏ của Quân và Nhi (2) Chương 21: Cao thủ thật sự đều ở ẩn Chương 22: Vứt bỏ anh là điều tuyệt vời nhất! Chương 23: Phong trào là thứ không nên bắt chước Chương 24: Chạy trời không khỏi nắng! Chương 25: Chạy trời không khỏi nắng! (tt) Chương 26: Ép dầu ép mỡ... ai nỡ ép tôi! Chương 26-2: Chương Phụ: Câu chuyện nhỏ về mối tình đầu Chương 27: Đừng bao giờ tin vào phim ảnh! Chương 28: Mỗi lời nói đều có nghệ thuật Chương 29: Nghệ thuật là do con người tạo ra Chương 30: Món quà của bố Chương 31: Kẻ cắp gặp bà già Chương 32: Đi đêm có ngày gặp người quen Chương 32-2: Chương Phụ: Rung động đầu tiên (1) Chương 32-3: Chương Phụ: Rung động đầu tiên (2) Chương 33: Dương hạ vũ là một tên cuồng nước đá! Chương 34: Dương hạ vũ là một tên cuồng nước đá (tt) Chương 35: Lời nói dối chính liều thuốc cứu mạng Chương 36-1: Everything will be alright Chương 36-2: Everything will be alright (tt) Chương 37: Bon weekend!

Bình luận truyện