Thông tin truyện

Không Phải Tình Hờ

Không Phải Tình Hờ

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Không Phải Tình Hờ là một tiểu thuyết nổi bật thuộc thể loại lãng mạn được viết bởi tác giả lừng danh Rachel Gibson. Truyện xoanh quanh nhân vật  Adele Harris đã hẹn hò với tất cả các loại đàn ông , kiểu người quái dị có, nói dối có, cả những kẻ thất bại cũng có. Những người ích kỷ, những kẻ cuồng dâm, và những kẻ điên.

Điều đó đủ làm cho một cô gái quyết định từ bỏ việc hẹn hò mãi mãi. Nếu như cô có thể tìm kiếm được một người đàn ông có thể khiến tim cô đập nhanh như mối tình đầu của cô, Zach - tiền vệ bóng đá trường cao đẳng, người đã đốn ngã cô lúc cô học năm cuối, thế nhưng lại hững vô tâm gạt bỏ tất cả, bỏ rơi cô để kết hôn với một người phụ nữ khác. Khi Adele quay trở về Cedar Creek, Texas, cô phát hiện người tình cũ năm ấy vẫn quyến rũ và lại còn đang độc thân. Người con gái “ăn phải trái đắng” của anh năm xưa liệu còn tin anh chân thật?…

Hay anh chỉ trọn kiếp đi reo rắc tình hờ? Diễn biến câu chuyện sẽ ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện để không bỏ sót tình tiết hấp dẫn nào nhé!

Bình luận truyện