Thông tin truyện

Không Phải Fan!! Cô Ấy Là Bạn Gái Tôi

Không Phải Fan!! Cô Ấy Là Bạn Gái Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình tuổi teen Không phải Fan! Cô ấy là bạn gái của tôi kể về Anh là Hoàng Minh Long, cựu hotboy của trường Star, sở hữu vẻ đẹp trai hiếm có cùng gia thế nổi tiếng anh là một diễn được nhắc tên nhiều nhất trong showbiz. Đó cũng là ước mơ của anh cũng như tâm nguyện của mẹ mặc dù vấp phải nhiều phản đối của người cha.


Cha anh là một doanh nhân thành đạt luôn muốn anh theo con đường kinh doanh của gia đình, nhưng diễn viên lại là nghề anh chọn.. Niềm đam mê đó của anh cuối cùng cũng đã thành sự thật khi mà anh trở thành một Idol vô cùng nổi tiếng và thành công... Điều đó ảnh hưởng lớn đến nó, một cô bé chỉ mới 17 tuổi - Trương Ngọc Gia Hân, xinh đẹp, cá tính và thông minh. Ước mơ sau này được diễn một vai cùng thần tượng của mình, chính là anh Minh Long.


Cô là Fan của anh cũng là người bạn thuở nhỏ của anh, cuộc gặp lại giữa hai người sẽ là một câu chuyện tình lãng mạn . Cùng với cô là người bạn Hạ Trang Nhi là 1 cô bé đam mê ca hát  cây văn nghệ số 1 của trường và là 1 fan chân thành của Tú Vy . Hãy cùng đọc truyện để biết được liệu rằng Gia Hân và Minh Long có đến được với nhau không nhé.

Bình luận truyện