Thông tin truyện

Không Phải Em Không Yêu

Không Phải Em Không Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược, Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cố Linh Nhan là một cô nữ sinh trẻ trung xinh đẹp, thông minh, tính tình hoạt bát, nghịch ngợm lắm chiêu. Đan Cảnh Xuyên là một phó cục nổi tiếng khó tính cộc cằn, lúc nào cũng tỏ ra khó chịu chuyên gây sóng gió cho cấp dưới. Đối với Cố Linh Nhan, Đan cảnh Xuyên là một tên mặt đen khó ưa, tự cao tự đại. Lần đầu gặp nhau, chỉ liếc nhìn anh một cái mà đã thấy sống lưng lạnh đến buồn nôn. Cứ tưởng là oan gia ngõ hẹp, cả hai đều không ngờ đến cuối cùng lại là nghĩa nặng tình thâm.


Song song với cặp đôi Nhan – Xuyên là tình yêu đầy dằn vặt của Phó Chính và Thiệu Tây Bội. Phó Chính là một người đàn ông nghiêm túc, trên môi mỏng là sống mũi cao thanh tú cùng tròng mắt thâm thúy giấu ở sau mắt kính. Còn Thiệu Tây Bội là một cô gái thanh tú xinh đẹp. Hai người vì hiểu lầm mà dẫn đến tám năm ở bên nhau trên danh nghĩa thỏa mãn về thể xác. Đưa tình yêu đi vào ngõ cụt, ngược tan nát trái tim của cả hai.


Một câu chuyện tình yêu hài hước, vui vẻ bên cạnh một câu chuyện tình đau khổ nhiều nước mắt. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc những trải nghiệm thăng trầm trong tình yêu. Mời các bạn đón đọc !

Bình luận truyện