Thông tin truyện

Không Phải Chúng Ta Chia Tay Rồi Sao

Không Phải Chúng Ta Chia Tay Rồi Sao

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Kỉ Tầm không thể hiểu được tại sao trước đây mình lại nhìn trúng Phong Cảnh, thậm chí theo đuổi rồi bẻ cong người ta luôn. Giờ nhìn lại cậu chỉ thấy một tên mặt đơ chả có gì thú vị. Thế nên cậu quyết định, tốt nghiệp xong thì chia tay thôi. Nhưng cậu thực sự hết yêu Phong Cảnh rồi sao? Cậu thực sự thiếu sự quan tâm chiều chuộng của Phong Cảnh được sao? Chỉ một thời gian ngắn sau, Kỷ Tầm đã hối hận vì sự bốc đồng của mình.


Phong Cảnh đã rất bất ngờ khi Kỷ Tầm yêu cầu chia tay. Anh muốn biết nguyên nhân, sau đó sửa đổi, rồi đưa cậu về. May mắn là vợ anh chỉ có chút bốc đồng, anh cứ mặt lạnh như thế khiến cậu ấy bất an, nên cậu ấy quậy. Thế nhưng cũng không phải là anh không có lỗi.


Đứa ngốc này, nói muốn chia tay nhưng khi ngủ lại gọi tên mình, Phong Cảnh thực sự không lo chuyện cậu ấy không chịu quay về, mà là lo bản thân mình thay đổi chưa đủ, còn làm cho cậu ấy thấy tình cảm của mình với cậu ấy không nhiều, hoặc là chính mình thay đổi quá chậm, trong cuộc sống của đối phương sẽ xuất hiện người khác. Đây là một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng và đời thường, khi một cặp tình nhân cảm thấy cần phải thay đổi để hạnh phúc.


Bình luận truyện