Thông tin truyện

Không Muốn Cưới Trạch Nữ

Không Muốn Cưới Trạch Nữ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nữ chính của bộ truyện "Không muốn cưới trạch nữ" chính là Trạm Tâm Luân - một cô gái bình thường như bao cô gái khác. Nhưng chỉ có một điều, trong khi các cô gái khác đang bay nhảy tìm người yêu, tay khoác tay với chồng hay thậm chí đã có con thì Trạm Tâm Luân cô một lòng muốn "ăn bám" bố mẹ đến già. 


Cô không thích lấy chồng! Thực sự đấy! Vậy tại sao cô lại phải đi xem mắt cơ chứ? Đang vắt óc suy nghĩ kế hoạch "hạ thấp" bản thân trước mặt đối phương, thì cô hoảng hốt, bác sĩ của em mèo nhà cô là đối tượng xem mắt? 


Anh nhìn cô từ đầu đến chân, cô nhìn anh từ chân lên đầu. Duyên chơi là có thật sao? Anh im lặng cười nhạt nhẽo, chắc đang cảm thấy chán ghét cô. Từ sau buổi gặp mặt đó, anh ngày càng ngày cách xa cô hơn. Cô không hiểu mình đã làm gì để bị như vậy, cô thấy mình không đáng. Rốt cuộc cô không đủ xinh đẹp, tài năng hay cô quá xấu tính để anh tránh xa cô? Sự xa cách này khiến cô cảm thấy trống vắng, hụt hẫng. Có lẽ cô yêu anh rồi!


Còn anh, anh có yêu cô không? Muốn biết câu chuyện này sẽ đi đến đâu, thì hãy cùng đón đọc "Không muốn cưới trạch nữ" của tác giả Đông Mật nhé!

Bình luận truyện