Tất cả
Không Lối Thoát
Truyện ngôn tình và huyền huyễn Không Lối Thoát cho ta những suy ngẫm về những triết lý của cuộc sống. Cuộc sống này chỉ có một lần, thế nên hãy sống sao cho có ý nghĩa, sống sao cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay mình không còn thấy hối hận gì nữa. Có những người chết từ năm hai mươi lăm tuổi và đến năm bảy mươi lăm tuổi mới được chôn cất. Có những người chỉ sống một ngày trong suốt bấy nhiêu năm cuộc đời. 


Trong một đêm động đất, núi lửa, sóng thần, đất liền bị biển nhấn chìm, bình địa biến thành núi, mặt đất biến thành hồ. Thế giới biến thành bản đồ Sơn Hải Kinh, quái thú trong Sơn Hải Kinh cũng ùn ùn xuất hiện. Thay vì nói đây là tận thế không bằng nói là loài người từ bá chủ chuỗi thức ăn biến thành một phần của chuỗi thức ăn. Lục Chân Nghi đã từng thỉnh thoảng mơ về tận thế. Còn bây giờ, cuộc sống của cô và ông chồng thần bí trong tận thế sẽ diễn ra như thế nào đây?


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn những triết lý vô cùng ý nghĩa. Hãy cùng đọc và suy ngẫm nhé.

Bình luận truyện