Tất cả
Không Lối Thoát
Truyện ngôn tình Không Lối Thoát kể về chuyện tình chóng vánh của một cô nàng yêu anh chàng từ cái nhìn đầu tiên, họ yêu nhau nhanh chóng, như thể là tình yêu sét đánh. Bút pháp cao tay và cách dẫn dắt câu chuyện logic, hợp lý của tác giả sẽ khiến chúng ta đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào của hai nhân vật chính.


"Tần Thẩm thấy mặt cô ửng đỏ ngay cả tai cũng đỏ, cuối cùng không chịu nổi, tiến tới trước mặt cô, nâng cằm cô lên, khẽ nói: “Đến bây giờ vẫn còn đỏ mặt”. Nói xong ôm eo cô, hôn lên môi cô. Tần Thẩm nhìn bề ngoài cũng không quá cường tráng, nhưng Lục Chân Nghi đã sớm phát hiện anh khỏe vô cùng. Bị một tay anh ôm lấy eo không tài nào giãy thoát được. Lục Chân Nghi vùng vẫy không hiệu quả, miệng lại bị hôn, lưỡi anh mạnh mẽ cố chấp xâm nhập, cô dùng sức đá đánh vài cái vẫn vô dụng Cuối cùng đành phải thuận theo, dựa vào trong lòng anh, để cho anh hôn. Tần Thẩm thở dốc càng ngày càng dồn dập.


Lục Chân Nghi cũng cảm nhận được cảm giác bụng bị thứ gì đó chọc vào trong truyền thuyết. Rất lâu rốt cục cũng đẩy được anh ra. Lục Chân Nghi thở hổn hển. “Ngoan nào” Tần Thẩm khẽ dỗ dành cô, những cảm xúc rõ ràng đang rất kích động, chỉ là cố kiềm chế để dỗ dành cô nàng thôi".


Ngọt ngào và sâu lắng vẫn còn nhiều, mời bạn đón đọc nhé!

Bình luận truyện