Thông tin truyện

Không Khoảng Cách

Không Khoảng Cách

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Những người gặp thoáng qua trong cuộc đời bạn rất nhiều. Nhưng chỉ cần giây phút thoáng qua ấy con tim bạn không chịu nghe lời thì nó lập tức trở thành mảnh kí ức bạn không thể nào quên được. Ai biết được người đó sẽ là ai và vào lúc nào, đã là định mệnh thì mãi không thể tính toán được. Chính vì thế mà bạn mới không ngờ được rằng trong lúc xấu hổ, khó xử nhất lại là lúc bạn gặp mảnh kí ức không quên được kia. Và cô ấy, Trần Bối My, chính là dạng người xui xẻo đó.


Còn cậu, Trần Vương Nguyên là một chàng trai có gương mặt trắng trẻo, có thể diễn tả ngũ quan gương mặt cậu ta với hai từ yêu nghiệt. Chỉ bằng đôi mắt sắc bén cùng đôi hàng mi dài dao động mỗi khi cậu ta chớp mắt thôi cũng đủ làm cô ngẩn người. Môi cậu ta còn hồng hơn cả của cô, bờ môi xinh đẹp đó thường mấp máy thứ ngôn ngữ gì đó mà cô không biết nhưng thật muốn tưởng tượng xa xôi. Trong mắt cô, cậu luôn là chàng trai chói mắt như thế, mang đến sự hấp dẫn cho người ta như thế, chẳng khác nào một vị thần Hy Lạp.


Người ta vẫn hay nói, quá tam thì ba bận, mà cô với cậu, giữa cái khoảng cách xa vời vợi như vậy mà có thể ba lần vô tình gặp nhau. Đây không tính là duyên só thì là cái gì. Vậy nên, Trần Bối My cô lần này không thể để lỡ mất người con trai này được. Khoảng cách ư ? Hãy nhìn cô chinh phục khoảng cách và chinh phục cậu như thế nào nhé !

Danh sách chương

Bình luận truyện