Tất cả
Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu
Một triệu đô la- đó là số tiền mà Harvey Matcalfe, một kẻ lừa đảo già đời, kiếm được bằng những lời hứa hẹn về lợi nhuận của một mỏ dầu chỉ có trong trí tưởng tượng của gã. Chỉ qua một đêm, bốn người đàn ông - một vị bá tước, một bác sĩ, một nhà buôn tranh và một giáo sư trường Đại học Oxford - chợt thấy mình nhẵn túi.


Nhưng lần này Harvey đã chọn nhầm đối tượng để lừa đảo. Bốn nạn nhân đã liên kết với nhau, theo đuổi Harvey từ các sòng bạc ở Monte Carlo đến những thảm cỏ thiêng liêng ở Oxford. Ý định của họ thật đơn giản: Lấy lại từ tên lừa đảo, đúng những gì mà họ đã mất, không hơn một xu, không kém một xu.


Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu thuộc thể loại Trinh thám, Hiện đại, Tiểu thuyết Phương Tây vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, đầy bí ẩn, gay cấn. Câu chuyện nói về một kẻ lừa đảo già đời, kiếm được bằng những lời hứa hẹn về lợi nhuận của một mỏ dầu chỉ có trong trí tưởng tượng của gã. Chỉ qua một đêm, bốn người đàn ông gồm một vị bá tước, một bác sĩ, một nhà buôn tranh và một giáo sư trường Đại học, họ chợt thấy mình nhẵn túi. Bốn nạn nhân đã liên kết với nhau, theo đuổi gã từ các sòng bạc đến những thảm cỏ thiêng liêng ở trường. Ý định của họ thật đơn giản lấy lại từ tên lừa đảo, đúng những gì mà họ đã mất, không hơn một xu, không kém một xu.

Bình luận truyện