Tất cả
Không Giới Hạn
Quần hộp lửng, áo phông in hình linh tinh, đây điển hình là trẻ cực trâu,  thiếu niên gầy ốm như thanh củi chính xác là tạo hình nhân vật chính của chúng ta. Tất nhiên đã không có gu thẩm mỹ tốt thì thành tích cũng chẳng hơn gì rồi, kèm thêm vụ vận đen bám đuôi dai dẳng nữa thì khỏi nói. 

Thanh niên của chúng ta vì không chịu cập nhật tin tức thời sự cũng như dự báo thời tiết nên mới xảy ra một cái tình huống hết sức cẩu huyết. Chiếc cầu cũ kĩ bị cơn bão ' ân cần ' hỏi thăm nên giờ chỉ còn cái khung chính, mọi mảnh ghép đã bị lột sạch. Trên đó còn một Thiếu niên đang giữ trụ, đang chiến đấu một mình với một tinh thần xác định rồi, xong rồi, tèo đến đít rồi nhưng anh vẫn cố gắng trụ đến giây phút cuối cùng. Không may, ông trời như đố kỵ nhân tài mà thực ra thì cũng chả phải nhân tài cái khỉ gì, nên mới cho một cột sét khổng lồ đánh vào cột trụ to nhất ở giữa cầu, chỗ thanh niên đang bám trụ. 

Ăn nguyên cú sét lớn như vậy thiếu niên bất tỉnh là bình thường. Vấn đề không bình thường ở đây là khi tỉnh lại anh bị một ' cô hồn ' chả biết từ đâu chui ra đeo bám mãi không tha. Đã vậy còn vì ' nó ' mà anh bị mẹ nện cho một trận nhừ tử bằng tuyệt chiêu ' ỷ thiên chổi '. Chẳng biết rồi tương lai anh sẽ đi đâu về đâu đây?

Bình luận truyện