Thông tin truyện

Không Gian Truyền Thừa

Không Gian Truyền Thừa
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Không Gian Truyền Thừa của tác giả Yêu Tinh Zombie là một tựa truyện thú vị thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, khoa huyễn, huyền huyễn, trọng sinh, mạt thế, sủng. Truyện lấy bối cảnh vào năm 2100, thế giới chỉ còn một vài nơi có thể sinh sống, con người chung sống hòa bình, không phân biệt quốc gia. Thế nhưng  bỗng đến một ngày mạt thế bất ngờ kéo đến, Zombies xuất hiện khắp mọi nơi.


Khi ấy, một nhóm hậu duệ của năm gia tộc với dị năng mạnh mẽ đã đứng lên dẫn dắt loài người bước qua mạt thế, xây dựng tương lai mới. Năm gia tộc này là do năm vị cao nhân thời thượng cổ, vì nhìn thấy trước tương lai của nhân loại mấy ngàn năm sau nên đã hy sinh tu vi, chấp nhận làm người phàm với mong muốn tạo ra thế hệ con cháu sau này, gánh vác trọng trách với nhân loại. Kèm theo đó là năm miếng ngọc chứa đựng không gian thần kỳ, chúng sẽ nhận thức chủ nhận khi mạt thế tới.


 Diễn biến câu chuyện sẽ ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện này, hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả những tình tiết vô cùng bất ngờ và hấp dẫn, li kì cùng với cốt truyện mới lạ.

Danh sách chương

Bình luận truyện