Thông tin truyện

Không Gian Nơi Tay

Không Gian Nơi Tay
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Không Gian Nơi Tay là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình và xuyên không. Truyện cho độc giả một cái nhìn mới, cũng như cảm giác lạ bởi truyện pha lẫn nhiều yếu tố của nhiều thể loại khác nhau. Truyện nói về ở mạt thế sống ba năm, cô băng dị năng cấp ba bị bạch liên hoa bạn tốt hại chết, bị vị hôn phu từng sống chết như ngôn tình đập vỡ đầu, lấy đi năng lượng hạch trong óc.


Không phải cô không biết đôi cẩu nam nữ này đã sớm thông đồng ở cùng một chỗ, nhưng đồ ăn ở mạt thế thiếu thốn không giống như đô thị, vì không gian đồ ăn của bạch liên hoa cô không thể không cúi đầu làm bộ như không biết.Lại không nghĩ đến, nữ nhân chết tiệt lại hạ độc trong đồ ăn trân quý, một bàn tràn đầy đồ ăn ngon, thế nhưng như vậy lãng phí.


Bị chết chật vật như vậy, cũng là cô tham ăn, nhưng là do cô ở ngoài căn cứ đánh giết tang thi đã vẻn vẹn năm ngày không có ăn cơm. Tiểu đội của bọn họ không may, lại đụng phải tang thi cấp bốn, nếu không phải cường giả đứng đầu của căn cứ Bạch Hổ đi ngang qua, cô có khả năng sẽ chết ở bên ngoài lúc đó.... sau đó cô được xuyên không trở thành người .Liệu khi trở thành người cô sẽ ra sao và có cuộc sống như thế nào hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé

Bình luận truyện