Thông tin truyện

Không Gian Chi Tù Ái

Không Gian Chi Tù Ái

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenapp
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tưởng Thất Nguyên là con trai của một gia đình khá gải, anh cũng là người có công việc vô cùng ổn định. Anh được cho là người có tính cách sáng sủa, nhiệt tình, vẻ ngoài cao ngất lại mạnh mẽ, gương mặt góc cạnh, cương trực mà kiếm mắt tinh, vẻ phong độ ngời ngời không sao chê được, chỉ mỗi tội là hình như hắn không có giỏi phối đồ lắm, cách ăn mặc của hắn trông như tên côn đồ vậy. Mà thực ra tính cách của hắn cũng có phần không tốt đẹp, thường hay đi gây sự và rượu chè. Hắn gần như trái ngược hoàn toàn với cậu em trai Tưởng Giang của hắn - thiên tài,  hiền lành, xuất chúng. 


Tuy hắn là vậy, nhưng hắn lại có một cậu bạn trai đáng yêu vô cùng tên Nham Nham. Mà thực ra, Nham Nham đối với hắn cũng chả có gì,  dường như đối với hắn, cậu chỉ là một công cụ để đối đầu với cha. Nhưng quả thật, Nham Nham có một vẻ đẹp hoàn mỹ khiến cho bất kỳ người con gái nào cũng phải phát ghen.  Cưa được Nham Nham cũng không phải đơn giản. Cũng phải mất cả một giai đoạn mặt dày hắn mới làm nên "cơm cháo".


Thế rồi,với cái tính độc đoán, yêu bản thân của Tưởng Thất Nguyên. Một ngày nọ,  khi hắn cảm thấy Nham Nham chả thể khiến mình được thỏa mãn nữa, hắn quyết định bắt cậu chia tay. Nham Nham sững sờ một hồi lâu,  rồi bỗng nhiên nhếch mép cười ẩn ý. Và rồi vào ngày hôm sau,  người ta đưa tin: Tưởng Thất Nguyên mất tích. Ở một thế giới nào đó... Tưởng Thất Nguyên vẫn còn sống và nơi đó có cả Nham Nham.


Bình luận truyện