Thông tin truyện

Không Gì Ngoài Rắc Rối

Không Gì Ngoài Rắc Rối

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Không Gì Ngoài Rắc Rối là một tựa truyện hay thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Truyện kể về lần đầu tiên nhìn anh, cô biết anh sẽ là một rắc rối lớn. Lần đầu tiên nhìn thấy cô, anh biết cô sẽ không gì ngoài rắc rối. Anh là một cầu thủ khúc nổi tiếng, còn cô là một nữ diễn viên không có vai diễn. Anh không có kế hoạch nào cho tương lai và dự tính muốn sống yên ổn một mình. Nhưng cô lại có một kế hoạch khác.

Siêu sao môn khúc côn cầu trên băng Mark Bressler bị chấn thương, và anh ta không phải là một bệnh nhân lành tính chút nào. Vì thế khi đội Chinooks đưa đến cho anh một trợ lý mới, Mark đã cố tìm cách đuổi cô ấy đi, như anh đã làm với những người khác trước đây. Nhưng Chelsea Ross không phải là một người yếu đuối.

Cô có thời được xem là “nữ hoàng gào thét” tuyệt vời nhất ở Hollywood, cô gái đầu tiên bị giết chết trong vô số bộ phim kinh dị. Giờ là thời gian cho sự thay đổi, và cô quyết định lấy tiền thưởng mà cô đã được hứa vì ở cùng Mark. Nhưng rồi các rắc rối đã kéo đến, dưới hình dáng không thể ngờ được của đam mê và tình yêu. Đã khiến hai con người này xích lại gần nhau hơn, và tưởng chừng sẽ không rời xa được nhau.

Bình luận truyện