Tất cả
Không Được Giật Chồng Tôi
Ông xã mỗi đêm cùng chung giường chung gối.
Tự nhiên đang ngủ mà gọi tên bạn gái cũ.
Chính thức đẩy hôn nhân của họ vào nguy cơ
Từ đó về sau, bạn gái cũ lại lần nữa xuất hiện như âm hồn bất táng.


Cứ như còn ngại người vợ như cô không đủ sắc bén, khiêu chiến cô khắp nơi đến khi cô không còn chịu nổi.Ngày đêm đều có bạn bè người quen bắt gặp chồng cô và "hồ ly tinh" ở chung một chỗ!
Đối đầu với bạn gái cũ lằng nhằng dây dưa cô chỉ có thể đối phó kiểu gặp trò nào phá trò đó.
Dù là cứ phải nhắc nhở mình không được trở thành đố phụ.
Nhưng, ám ảnh năm đó có con rồi mới cưới lại làm cho cô càng lúc càng lo lắng.


Nhưng tình cũ không rủ cũng tới, xuất hiện làm thay đổi xáo trộn cuộc sống của gia đình cô. Cô rất hoang mang lo sợ vì ngại mình chỉ là một vật thế thân của chồng để quên cô ta. Tuy hai người đã có tình cảm với nhau rất vững chắc, nhưng thân là phụ nữ làm sao có thể đứng yên trước sự xuất hiện của tình cũ. Cô ta quyết định khiêu chiến và nói rằng mình sẽ không bao giờ thua trước một người như mình. Nhưng anh cũng đã khẳng định rằng anh và cô ta chỉ còn là quá khứ chỉ có thể là bạn còn tình cảm thì không.


Khi nghe anh nói cô thấy nhẹ nhõm trong lòng, mấy ngày sau đột nhiên cô nghe một hung tin rằng anh bị tai nạn mà hành khách trên xe anh lại chính là tình cũ. Cô hoang mang nhớ lại những lời anh nói là giả dối hay tất cả từ bấy lâu nay cô chỉ mãi mãi là vật thay thế của người khác. Mọi chuyện là như thế nào? Anh và cô liệu có một cái kết hạnh phúc, trọn vẹn? Tất cả sẽ có câu trả lời trong  Không Được Giật Chồng Tôi thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại, Cưới trước yêu sau vô cùng hấp dẫn, cảm động, ngọt ngào.

Bình luận truyện