Thông tin truyện

Không Còn Tâm Trạng Để Yêu

Không Còn Tâm Trạng Để Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Không Còn Tâm Trạng Để Yếu là một tác phẩm hay thuộc thể loại tiểu thuyết, lãng mạn. Truyện xoay quanh nhân vật chính là cô - Clare Wingate. Đột nhiên phát hiện ra chồng sắp cưới đang ân ái với bạn tình đồng tính. Cô đã đá phăng anh chồng đó sau khi thấy anh ta đang có tư thế khó hiểu với anh thợ sửa máy giặt. Hẳn nhiên, đám cưới của cô cũng không diễn ra nữa. Cô có lý do chính đáng để ăn chơi cho quên sầu, cũng bởi vậy mà cô đã có tình một đêm với Sebastian Vaughan - người mà cô phải lòng từ thời còn bé và hiện đang là một nhà báo quyến rũ, đi hết nơi này đến nơi khác.

Nhưng Sebastian lại làm cô khó xử. Clare không còn tâm trạng nào để yêu, chứ đừng nói đến vấn đề thỏa mãn ham muốn. Và cô muốn quên đi Sebastian cùng bộ ngực sáu múi của anh càng nhanh càng tốt. Nhưng anh không có tâm trạng muốn rời xa Clare và nụ hôn của anh khiến Clare không thể nào quên.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Đến với tựa truyện này các bạn độc giả sẽ được trải nghiệm những trạng thái nhiều cung bậc tình cảm: suy sụp, thất vọng, khinh bỉ, đau đớn, mất lòng tin… Một cuốn sách đem lại cho lòng tha thứ, sự tự tin và tình yêu. Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

Bình luận truyện