Thông tin truyện

Không Có Ngày Mai

Không Có Ngày Mai

Tác giả:

Thể loại:

Trinh Thám

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Có những thứ xảy ra trong cuộc đời của mỗi chúng ta thật giống như là một giấc mộng. Có giấc mộng ngọt ngào, nhưng đồng thời lại có cả những cay đắng. Có đôi khi, những điều xảy ra trước mắt của chúng ta không hẳn đã là sự thật, nó chẳng qua chỉ là một lớp mặt nạ che giấu đi sự nhơ nhuốc tồn tại ở phía sâu bên trong.

Bất kể là ai cũng đều có da, có thịt, không phải là những con người thật sự là có mình đồng da sắt. Bất kỳ ai cũng không thể nào trốn thoát được khỏi vòng luân lí, bởi vì, lưới trời lồng lộng. Dù cho ngày nay, ngày mai, hay thậm chí là mấy chục năm về sau, cho dù có bao nhiêu bí mật, tất cả rồi sẽ dần dần, dần dần bị phơi bày ra ngoài ánh sáng.

Jack Reacher - một cựu chiến binh sở hữu trong mình tài năng vượt trội hơn người. Anh có bộ óc siêu phàm khiến người người đều ganh tỵ. Anh giống như là đấng cứu thế, là hiện thân của thần linh, không gì có thể làm khó được anh. Jack Reacher, anh liệu có thể chạy thoát khỏi những tầng sương mù dày đặc để tìm đến được với công lý hay không, khi mà kẻ tình nghi vẫn còn đang lẩn trốn dưới lớp mặt nạ hoàn hảo? Mọi chuyện, bây giờ chỉ mới là bắt đầu mà thôi!

Bình luận truyện