Tất cả
Không Có Kiếp Sau
Đâu đó trong vũ trụ vẫn luôn vang vọng lời nói: Con nói muốn ánh sáng, thế giới này liền có ánh sáng. Giây phút thế giới của ta lung lay sắp đổ, sắp bị hủy hoại trong thoáng chốc, con tựa như vầng thái dương ban tặng ánh sáng cho đời ta. Nhóm người máy quân dụng đáng lẽ phải bị đem đi tháo dỡ làm những vật dụng khác. Nhưng may mắn là trí tuệ nhân tạo của họ đã đạt được tới mức tự nhận biết mối nguy hiểm đối với bản thân. Do đó một số người máy nhanh chóng lên phi thuyền khởi hành rời khỏi Địa Cầu, mang theo một tia hy vọng được sống sót. Trước khi đi nhóm do người máy Alpha đứng đầu chỉ kịp mang theo một đồng bạn vừa mới được chế tạo không lâu. 

Xuyên qua khoảng không vô tận ngập chìm trong tử vong bằng khả năng tính toán hoàn hảo của trí tuệ nhân tạo, cuối cùng nhóm người máy cũng tìm tới được một hành tinh mới nhưng đất đai ở đây vô cùng cằn cỗi. Cũng chính tại hành tinh này mà họ gặp được một vị chủ nhân thật tâm đối đãi với họ, không coi họ là thứ vũ khí phục vụ cho lợi ích của bản thân như những nhân loại khác. Liệu nhóm người máy và vị tân chủ nhân kia có thể an ổn sống trên hành tinh tràn ngập quái thú kia không?

Danh sách chương truyện Không Có Kiếp Sau

Chương 1: Lăng hoàng đế biển chết Chương 2: Bé con mặt dày Chương 3: Bảo tàng của sigma Chương 4: Người máy xa lạ Chương 5: Tồn tại vì con Chương 6: Hồi ức của a Chương 7: Ước hẹn đáng sợ Chương 8: Phiền não của thiếu niên mục căn Chương 9: Chuẩn bị trước khi khởi hành Chương 10: Các phụ huynh tiếp tục sầu lo Chương 11: Quyết định của alpha Chương 12: Mục căn Chương 13: Khởi hành Chương 14: Tiết dạy của beta Chương 15: Tài năng không ai biết Chương 16: Nóng lòng muốn thử Chương 17: Yêu thương là đặt con vào bụng Chương 18: Thời khắc đếm ngược Chương 19: Té ra anh cũng vậy” Chương 20: Người phá nát những vì sao Chương 21: Lần giao chiến đầu tiên Chương 22: Kham manh manh Chương 23: Lần đầu gặp mặt, rất vui được biết cậu! Chương 24: Mục căn đáng sợ Chương 25: “người ăn chay” olivia Chương 26: Nghệ thuật và hiện thực Chương 27: Tình hữu nghị khó có được Chương 28: Hai gia đình Chương 29: Thuyền âm hồn Chương 30: Quyết định của olivia Chương 31: Tiến vào thuyền âm hồn Chương 32: Thám hiểm Chương 33: Ollie chíp ~ Chương 34: Ollie chíp, cậu ngây thơ quá đấy! Chương 35: Bạch vân đóa đóa Chương 36: Người đàn ông tóc bạc thần bí Chương 37: Người ba đầu Chương 38: Hành tinh trắng Chương 39: Tin tức chủ nhân để lại Chương 40: Bà dolai Chương 41: Gặp lại Chương 42: Không chết Chương 43: Người máy mới Chương 44: Người máy ollie & người máy mục căn Chương 45: Giương buồm xuất phát Chương 46: Một lớp hành tây Chương 47: Manh manh đứng đường Chương 48: Ollie chíp liêu xiêu trong gió Chương 49: (bộ mặt thật của) học viện tổng hợp đế quốc Chương 50: Cuộc thi bắt đầu

Bình luận truyện