Thông tin truyện

Không Có Em Thanh Xuân Của Anh Mãi Mãi Không Trọn Vẹn

Không Có Em Thanh Xuân Của Anh Mãi Mãi Không Trọn Vẹn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thanh xuân là gì mà khiến người ta nhung nhớ không thôi. Có phải thanh xuân là nơi cất giữ người ta từng thương bằng cả trái tim, bằng những gì mới mẻ nhất nhưng cũng vẹn nguyên nhất. Thanh xuân là mảng hạnh phúc không tên cũng là những mảng đau thương không thể cắt nghĩa.

 

Năm ấy, anh và cô 17 tuổi. Giữa họ đã có một quãng thời gian tuyệt đẹp bên nhau, là yêu nhau, yêu đến không thể thấu hiểu được giá trị của năm tháng này lớn đến nhường nào. Anh rời đi, chỉ còn cô ở lại, cùng với thời thanh xuân đã qua ấy, đẹp mà không kém phần đau thương. Cô không hiểu anh vì sao lại đi, cô rõ ràng vẫn còn lưu luyến như vậy. Hai người tưởng rằng đã không liên quan gì đến nhau lại bị số phận ràng buộc với nhau. Là anh nói, không có cô thanh xuân của anh không trọn vẹn, nhưng khi ấy, chính anh là người bỏ rơi cô.

 

Thanh xuân của họ từng đẹp như thế nào, từng kết thúc như thế nào, điều gì đã xảy ra trong hồi ức thanh xuân đó? Và rồi, giữa họ sẽ xảy ra điều gì? Mỗi người đều có một câu chuyện thanh xuân và câu chuyện tương lai riêng. Còn họ? Điều gì sẽ là phương thuốc để họ tìm thấy chính bản thân mình? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện