Tất cả
Không Chỉ Trong Lời Nói
Tình yêu đầu tiên của cô là một tình yêu đơn phương. Tình yêu ấy nảy mầm từ một ánh mắt và lớn lên bằng từng hơi ấm mong manh mà cô đã gom góp suốt những năm đại học: một cái nắm tay, một quãng đường chung, một hơi thở gần… Đã từng cố gắng để bước vào cuộc sống của người đó, từng hy vọng trở thành một phần trong thế giới của người đó, thế nhưng giữa cô và người con trai ấy vẫn luôn tồn tại một bức tường vô hình, rất mỏng thôi nhưng cô mãi mãi vẫn không thể vượt qua được và đến cuối cùng, tất cả những gì cô có thể làm chỉ có thể là… biến mất.


Gom ký ức vào thế giới của quá khứ nhưng cô vẫn vấn vương mãi trong đó ngay cả khi một người con trai khác đã xuất hiện. Anh đẹp trai, giàu có, là tổng giám đốc của một tập đoàn lớn và cô là người con gái anh đã chọn. Anh - một người đàn ông kiêu ngạo, chưa bao giờ buồn nhớ ngày sinh của một cô gái nào, chưa khi nào tự tay chọn quà cho một cô gái nào và cũng chưa bao giờ bị một người con gái nào nói lời chia tay, ngoại trừ cô.


Một lần gặp gỡ tình cờ như vậy lại khiến anh đem lòng yêu cô tha thiết, hơn thế nữa lại bất chấp tất cả để có được cô. Dù rằng trong lòng cô không hề có anh nhưng tình yêu trong anh ngày ngày lại tăng lên chứ không hề giảm đi. Anh quen thuộc từng chi tiết trong tính nết và thói quen của cô, không phải chủ động để ý hay ghi nhớ, nó chỉ thầm lặng ăn sâu vào kí ức của anh.


Nhưng cô cứ mãi đuổi theo bóng lưng của người cũ cùng những kí ức vụn vặt khi xưa. Liệu rằng, anh có đủ kiễn nhẫn để tiếp tục dõi theo từng bước đi của cô hay không? Tình yêu giữa ba người sẽ diễn biến như thế nào đây? Tất cả sẽ được bật mí trong Không Chỉ Trong Lời Nói với thể loại Ngôn tình, Hiện đại hấp dẫn, cuốn hút, cảm động.

Bình luận truyện